Đăng lên ngày: 05/03/2020 bởi:

Sửa Máy Giặt Electrolux 10 Địa Chỉ Đẳng Cấp Nhất Tại Hà Nội

Bạn đã nghe thấy sửa máy giặt electrolux Ở 10 địa chỉ uy tín đẳng cấp Nhất Tại Hà Nội này? Đây 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trung tâm sửa máy giặt electrolux của chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Chúng tôi đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình. Ở trung tâm Sửa Máy Giặt Electrolux của chúng tôi, mọi sự cố đều được khắc phục một cách triệt để trong thời gian ngắn nhất. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được thực hiện bởi những thợ sửa chữa tài giỏi, chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kì một hư hỏng ở máy giặt electrolux, dù là nghiêm trọng nhất.

Mục Lục Chính

Hiện nay máy giặt electrolux chiếm khoảng 60% thị phần máy giặt được người dùng tin tưởng, yên thích sử dụng tại Hà Nội. Hãng electrolux không những mang đến cho bạn những sản phẩm máy giặt electrolux nhiều mẫu mã đẹp, các tính năng luôn được thay đổi cập nhật thêm sự mới mẻ cho mỗi đời máy. Đặc biệt về độ sạch quần áo sau khi sạch nó thể nói là tối ưu nhất bởi nhiều chế độ giặt phù hợp trong mỗi nhu cầu từng gia đình. Chính vì thế với những hộ gia đình có thu nhập thấp để sở hữu chiếc máy giặt electrolux cũng là một niềm mơ ước. Nói chung máy giặt electrolux luôn mang lại cho người dùng những tối ưu nhất trong sử dụng. Tuy nhiên nhiều tính năng, chế độ càng hiện đại thì việc không thường xuyên bảo trì bảo dưỡng cũng khiến cho máy nhanh chóng xuống dốc và hỏng hóc nhanh hơn.

Xem thêm >>> Địa chỉ bảo hành electrolux ủy quyền

Sửa Máy Giặt Electrolux

Sửa Máy Giặt Electrolux

Là một người trong nghề hơn 20 năm tôi có những đánh giá thực tế như sau, những năm 2005 khi người ta biết đến dòng máy giặt electrolux với các lời quảng cáo 20 năm vẫn chạy tốt, đúng vậy phải nói là rất bền, tới bây giờ đi làm thỉnh thoảng tôi vẫn còn gặp nhiều gia đình sử dụng những chiếc máy giặt electrolux cổ cách đây 30 năm. Hỏi khách cũng đánh giá là dùng bền lắm, thích lắm. Nhưng gần đây xã hội phát triển, nhiều cạnh tranh ở các dòng sản phẩm, công nghệ cũng được thay đổi thường xuyên bởi xu hướng người dùng cần ngoài sự bền bỉ, giá rẻ, nhiều tính năng, thì cũng phải có những thiết kế sang trọng. Chính vì vậy hiện nay máy giặt electrolux luôn ra đời những mẫu sang trọng, hiện đại, người dùng khó có thể chê.

Xem Thêm

 1. 1 Sửa Máy Giặt Tại Cầu Giấy
 2. 2 Sửa Máy Giặt Tại Thanh Xuân
 3. 3 Sửa Máy Giặt Tại Hoàng Mai
 4. 4 Sửa Máy Giặt Tại Đống Đa
 5. 5 Sửa Máy Giặt Tại Hà Đông
 6. 6 Sửa Máy Giặt Tại Thanh Trì
 7. 7 Sửa Máy Giặt Tại Gia Lâm
 8. 8 Sửa Máy Giặt Tại Tây Hồ
 9. 9 Sửa Máy Giặt Tại Hoàn Kiếm
 10. 10 Sửa máy Giặt Tại Đông Anh
 11. 11 Sửa Máy Giặt Tại Từ Liêm
 12. 12 Sửa Máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

Tại Sao Máy Giặt Electrolux Nhanh Hỏng?

Người dùng càng nhiều máy giặt electrolux thì việc gặp những sự cố hỏng hóc là đương nhiên, theo như thống kê từ đơn vị thomaygiat.net mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận gần 20 khách hàng gặp sự cố cần sửa ở máy giặt electrolux, thậm chí những ngày mưa rầm còn cao hơn có thể gấp 2 – 3 lần như vậy. Dùng nhiều hỏng nhiều là không sai tuy nhiên phải thừa nhận là hiện nay sự cạnh tranh công nghệ, giá cả khiến cho nhiều đời sử dụng hết bảo hành thì rất nhanh xuống dốc. Electrolux về cơ bản vẫn bền hơn các dòng máy giặt khác tuy nhiên việc hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng thì không thể tránh được. Việc quan trọng nhất với những người dùng không phải là lo lắng máy bị hỏng, mà quan trọng là máy hỏng thì tìm địa chỉ sửa máy giặt electrolux ở đâu tốt nhất, hiệu quả nhất, đảm bảo cho bạn nhất đúng không ạ? Vậy thì câu hỏi này sẽ có ngay sau đây với những ai quan tâm tới thợ sửa máy giặt electrolux.

10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị gia đình nói chung, với máy giặt electrolux nói riêng trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn thợ biết sửa máy giặt electrolux, có hàng trăm đơn vị, cửa hàng, địa chỉ sửa máy giặt electrolux, lang thang trên các tuyến phố tại Hà Nội đâu bạn cũng có thể nhìn thấy. Còn nếu bạn lên search trên google bạn sẽ tìm thấy hàng triệu kết quả hiện ra với từ khóa sửa máy giặt electrolux, ai cũng nói mình giỏi, ai cũng chia sẻ mình tốt, không ai quảng cáo rằng mình làm không hiệu quả. Tất cả đều muốn khách hàng quan tâm gọi mình đến sửa. Với nhu cầu cần sửa máy giặt electrolux nhiều thì vấn đề nhiều cửa hàng sửa chữa cũng sẽ tốt cho người dùng vì có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể mang lại cho mọi người giá trị nhất định trọng việc sử lý bệnh, không phải địa chỉ nào cũng tốt như lời mời chào của họ. Nếu tốt thì bạn cứ search google xong gọi bừa đơn vị nào cũng được cần gì ngồi đọc nội dung này để tìm hiểu đúng không ạ? Vâng Thợ hiện nay khác nhiều không như 10 – 15 năm trước, nhiều đơn vị làm ăn trộm giật, móc túi khách hàng, tranh thủ cá kiếm bởi họ giỏi công nghệ, giỏi tiếp thị khách hàng. Chính vì vậy ở đây tôi muốn mọi người thực sự chú ý gọi sửa máy giặt electrolux nên tìm trung tâm uy tín, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Trong số hàng trăm địa chỉ sửa máy giặt electrolux có rất nhiều địa chỉ có thợ tốt, thợ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, nhưng tôi không thể giúp mọi người liêt kê hết hoàn toàn các địa chỉ vì nó quá dài. Hôm nay tôi xin chia sẻ với mọi người 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux tốt nhất tại Hà Nội ở 10 quận huyện khác nhau, để mọi người có thể tự liên hệ và gọi mỗi khi máy giặt electrolux của bạn bị trục trặc. Đây là 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux hỗ trợ cho mọi người rất nhiều, ngoài là đơn vị dịch vụ sửa chữa tốt nhất, còn là nơi để bạn cần những tư vấn, cần giải đáp các vấn đề đơn giản như sử dụng, chức năng, tính năng ở máy giặt electrolux. Sau đây tôi sẽ giới thiệu từng cơ sở sửa máy giặt electrolux ở Hà Nội dành cho bạn.

1. Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Ba Đình: 118 Đội Cấn 024 85 87 33 81

 • Đầu tiên là đơn vị đầy tài năng kinh nghiệm trong việc phán quyết bệnh ở máy giặt electrolux tại 118 Đội Cấn 024 85 87 33 81 Địa chỉ này đang sở hữu hơn 10 thợ có kinh nghiệm trong đó có 6 thợ được đào tạo bài bản từ trong hãng electrolux, Mỗi ngày địa chỉ này cũng giao dịch từ 20 đến 30 đơn có những triệu chứng sự cố khác nhau ở máy giặt electrolux. Đặc thù ở địa chỉ sửa máy giặt electrolux này chính là phục vụ nhanh, làm việc hiệu quả, ngăn lắp, phụ kiện thay thế chính hãng 100%, chi phí rẻ giá gốc. Vì thế đây được xem là địa chỉ tâm đắc nhất dành cho những người cần thợ sửa máy giặt electrolux giỏi, đến nhanh.

2. Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Tại Thanh Xuân: 238 Nguyễn Trãi 024 85 87 33 78

 • Địa chỉ thứ 2 mà tôi muốn chia sẻ là cơ sở 238 Nguyễn Trãi 024 85 87 33 78. Đã hoạt động hơn 20 năm tại Hà Nội có thừa những kinh nghiệm bắt bệnh ở dòng máy giặt electrolux. Cửa hàng này có những đặc điểm nổi bật nhất là hỗ trợ sử lý, tư vấn nhanh trong 15 phút là có mặt, chi phí kiểm tra miễn phí vì thế bạn cứ tự nhiên gọi sửa máy giặt electrolux thợ đến kiểm tra bắt bệnh cho bạn, không làm thì bạn cũng không phải mất chi phí gì cả. Là một đơn vị được mọi người ở khu vực quận Thanh Xuân rất tinh tưởng nên khách hàng vẫn thường rất tâm đắc. Quản lý 10 kỹ thuật viên có trình độ không thua kém bất cứ thợ electrolux nào tại Hà Nội đây là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi bị hỏng máy giặt electrolux.

3. Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Tại Đống Đa: 156 Tây Sơn 024 85 87 33 78

 • Nếu bạn cần một trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội ủy quyền chính hãng thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ 156 Tây Sơn 024 85 87 33 78 Không chỉ là một trung tâm sửa máy giặt electrolux thông thường mà đây là đơn vị được chính electrolux chọn là đại lý ủy quyền cấp cao, chuyên cung cấp phụ kiện, hỗ trợ bảo hành các phụ kiện thuộc dòng máy giặt electrolux tại quận đống đa. Còn bảo hành thì bạn sẽ được hỗ trợ 100% không mất chi phí gì cả. Nếu hết bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành của hãng máy giặt electrolux thì bạn cũng không phải lo lắng khi đây là địa chỉ hỗ trợ sửa chữa máy giặt electrolux tốt nhất dành cho bạn. Với hơn 10 kỹ thuật giỏi về electrolux kinh nghiệm cao mọi tình trạng hỏng hóc, sự cố gặp phải đều có những phương án phù hợp nhất khi địa chỉ này bắt bệnh. Đặc biệt hỗ trợ giá kiểm tra cho khách hàng ở khu vực quận Đống Đa là miễn phí 100% nhé mọi người.

4. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Đông: 120 Quang Trung 024 85 87 33 80

 • Trải qua hơn 10 năm qua cơ sở 120 Quang Trung cần cù với dịch vụ của mình, làm tới đâu trắc tới đó, trải qua hàng trăm ca bệnh từ dễ cho tới khó nhưng chưa bảo giờ bó tay, Nếu bạn thực sự quan tâm cần tìm địa chỉ sửa máy giặt electrolux tốt nhất hiện nay ở khu vực quận Hà Đông thì đừng bỏ qua 120 Quang Trung 024 85 87 33 80 Đơn vị hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn ở khu vực này. Với dịch vụ mà ở đây cung cấp trường hợp bạn đồng ý sửa chữa thì luôn báo trước cho bạn các chế độ bảo hành sau khi sửa, Khi khắc phục xong có phiếu bảo hành của hãng electrolux trao cho bạn giữ lại, mỗi lần đơn vị này thời gian bảo hành hỗ trợ từ 1 -2 năm.

5. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì: 102 Ngọc Hồi 024 22 133 626

 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux, trung tâm 102 Ngọc hồi là đơn vị hỗ trợ sửa máy giặt Electrolux tiên phong, phát triển mạnh nhất tại khu vực Huyện Thanh Trì. Giá trị dịch vụ mà đơn vị sửa máy giặt electrlux ở đây mà lại là sự cam kết cho khách hàng chúng ta những dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất trên thị trường. Hãy đặt lịch trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại sản phẩm máy giặt Electrolux  với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật sửa tại nhà máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, lành nghề với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

6. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Hai Bà Trưng: 28 Bà Triệu 024 22 603 990

 • Chỉ 1 lần lần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà ở 28 Bà Triệu có rất nhiều người chia sẻ khá tâm đắc khi gọi thợ ở đây và sử dụng dịch vụ lâu dài, khi có bất cứ các yêu cầu nào khác về sửa chữa, vệ sinh  – bảo dưỡng máy giặt electrolux ở đây thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho số 024 22 603 990, lập tức sẽ có thợ đến bắt bệnh giải quyết vấn đề sao cho tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 bất kể ngày đêm để thực hiện sửa chữa máy giặt electrolux cho mọi gia đình tại Quận Hai Bà Trưng, thợ ở đây không ngại khó, ngại khổ, thực hiện sửa máy giặt electrolux cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết để đem lại sự tiện lợi và hài lòng của tất cả hài lòng.

7. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Giấy 29 Nguyễn Khánh Toàn 024 22 111 838

 • Tại Cầu Giấy có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa máy giặt Electrolux, tuy nhiên bạn nên lựa chọn một nơi sửa chữa uy tín có thợ chuyên sửa máy giặt electrolux đáng tin cậy ngay tại Cầu Giấy – khu vực mà bạn đang sinh sống để họ có thể có mặt ngay khi bạn gọi, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sửa chữa tại cơ sở 29 nguyễn Khánh Toàn là nơi giúp bạn khắc phục nhanh các hiện tượng ở máy giặt electrolux một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây là cơ sở thuộc sở hữu bởi Dịch Vụ Bách Khoa được các trang báo cũng như hội người tiêu dùng bình chọn 1 trong 10 trung tâm sửa máy giặt electrolux tốt nhất hiện nay, và cơ sở cầu giấy là 1 trong 10 địa chỉ uy tín đó. Tại Cầu Giấy, có không ít cơ sở sửa máy giặt Electrolux tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được Electrolux cấp chứng nhận là Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền. 9/10 Khách hàng vẫn thường xuyên gọi sửa máy giặt Electrolux tại đây và 100% đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp.

8. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm 248 Nguyễn Văn Cừ 024 66 75 77 58

 • Địa chỉ thứ 8 tốt không kém gì 7 địa chỉ trên đâu nhé mọi người, tại cơ sở 248 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ phục vụ tốt, nhanh, hỗ trợ sử lý gọn gàng. Đặc biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. tiện trong việc gọi sửa máy giặt electrolux không phải đi đâu tìm kiếm xa xôi.248 Nguyễn văn cừ sửa máy giặt Electrolux huyện Gia Lâm cần là có. Ở đây họ cung cấp dịch vụ phạm vi rộng rãi. khắp các phường, xã thuộc huyện Gia Lâm như: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá , Đình Xuyên , Đông Dư , Dương Hà, Dương Quang , Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn , Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị , Trung Mầu , Văn Đức, Yên Thường , Yên Viên, …Thêm nữa, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo, 100% linh kiện chính hãng, kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu. Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những gia đình bị hỏng máy giặt electrolux thuộc phạm vi huyện Gia Lâm.

9. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm: CT2 Mỹ Đình 024 66 75 75 33

 • Nhắc đến sửa máy giặt electrolux tại Từ Liêm thì địa chỉ lâu đời uy tín nhất hiện nay thì phải kể tới Ct2 Mỹ Đình. Đây hiện đang là 1 trong những công ty có lịch sử lâu năm trong dịch vụ sửa máy giặt electrolux, với mạng lưới rộng khắp Hà Nội. Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn bị hỏng, mà bạn thì băn khoăn không biết nên gọi cơ sở nào gần và uy tín, thì CT2 Mỹ đìnhh địa chỉ này sẽ giúp bạn nhanh nhất. Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Từ Liêm là địa chỉ chất lượng hàng đầu hiện nay. Có trên 10 năm kinh nghiệm đã bắt lỗi, sửa cho rất nhiều chiếc máy giặt Electrolux trên thị trường. Đặc biệt, hầu hết các kỹ thuật viên ở đây đều là những kĩ sư bậc nhất được sàng lọc kỹ càng, từ phong cách dịch vụ rất chuyên nghiệp.

10. Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hoàng Mai 120 Trương Định 024 66 75 76 75

 • Có thể nói đây là địa chỉ cuối cùng trong 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux tốt nhất mà tôi chia sẻ cho mọi người. Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux Tại 120 Trương định lại tốt nhất? Bởi vì đây là Trung tâm dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội được ủy quyền từ tháng 1 năm 2017, Đến nay họ đạt tới mục tiêu là sự hài lòng của quý khách hàng. Trung tâm này luôn mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất như giá cả, hỗ trợ sửa chữa, hỗ trợ bảo hành, nhanh chóng. Thợ sửa máy giặt electrolux tại hoàng mai chắc chắn khiến 100% bạn cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng này. họ luôn đảm bảo mức cam kết bắt đúng bệnh, sửa chữa nhanh với mức giá rẻ.

Trên là 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín nhất tại Hà Nội mà tôi cung cấp cho mọi người, mong rằng bạn có thể tự chọn cho mình địa chỉ nào gần nhất để tin tưởng mỗi khi gọi thợ. Trước khi sang các phần tiếp theo của bài viết này tôi muốn nhấn mạnh với bạn đọc là không ngẫu nhiên tôi có thể lọc ra cho bạn 10 địa chỉ trên là 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín nhất đâu nhé. mà đây là 10 địa chỉ được nhiều trang báo đánh giá là uy tín nhất,

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Website thomaygiat.net

Ngoài việc công tâm chia sẻ cho mọi người 10 địa chỉ sửa máy giặt electrolux thì tôi cũng là người tạo ra nội dung trên, cũng là một người thợ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội hơn 15 năm qua, nói về dòng máy giặt electrolux thì tôi hiểu về nó không kém bất cứ người thợ nào tại thị trường Hà Nội, Tôi cũng chưa bao giờ bó tay với những căn bệnh ở máy giặt electrolux sinh ra. Về cơ bản tôi đang sở hữu website thomaygiat.net cũng sở hữu 6 địa chỉ ở bên dưới chân website nếu có như cầu xin vui lòng liên hệ với tôi theo nút gọi ngay trên màn hình nhé.

Đến với trung tâm electrolux của chúng tôi, mọi quyền lợi của khách hàng đều được ưu tiên và đảm bảo. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả mà ngày càng hoàn hảo.

 • Phục vụ nhanh nhất: Chỉ cần sau 30 phút gọi điện, nhân viên kĩ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà để tiến hành sửa chữa.
 • Dịch vụ dễ dàng: Khi xảy ra sự cố về máy giặt, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến trung tâm của chúng tôi là được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng – hiệu quả – dễ dàng.
 • Giá cả hợp lí: Những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều có giá thành hợp lí và đảm bảo luôn rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.
 • Sửa chữa chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm của chúng tôi cam kết mang đến một quy trình sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Khuyến mại thường xuyên và liên tục: Chúng tôi liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại để mang đến nhiều ưu đãi tới quý khách hàng.
 • Giảm giá mạnh cho những khách hàng quen thuộc hoặc Sửa Máy Giặt Electrolux với khối lượng lớn.

Những Mã Lỗi Thường Gặp Ở Máy Giặt Electrolux

Ở máy giặt electrolux có rất nhiều lỗi được báo trên máy giặt, túy từng đời máy electrolux hôm nay tiện đây tôi chia sẻ với mọi người cách test máy giặt electrolux và đọc mã lỗi máy giặt electrolux nếu có mà hình hiển thị mã lỗi, nếu là lỗi ảo thì sẽ là cách xóa lỗi dành cho bạn. Ở một số mode máy giặt như các dòng EWFM, AWF, IQ-Touch, Wave-Touch, EIFLW, W, EWM, ENV. Các máy này đều có các lỗi chuẩn đoán do nhà sản xuất lập trình sẵn. Đối với các model electrolux có LCD màn hình hiển thị thì việc bắt lỗi khá nhanh, còn các model không có LCD hiển thị thì việc bắt lỗi sẽ chậm hơn do phải nhớ tín hiệu nhấp nháy của đèn báo. Để giúp mọi người hiểu dõ hơn tôi sẽ làm chi tiết từng bước lưu ý bạn đọc kỹ nhé.

Loại máy giặt electrolux có màn hình LCD hiển thị thông tin với [ E ] ký hiệu của Error.

1 : Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux với tất cả Series

 • E1, E10, E11, E38 : Lỗi không cấp nước vào máy hoặc nước vào quá yếu. Nguyên nhân : không có nước, van cấp nước đang khóa, ống cấp nước nối vào máy bị gấp, lưới lọc cặn quá dơ, nguồn điện cấp vào van xã nước bị OFF.
 • E2 : Mức nước không đúng, có thể với lượng áo quần nhất định nhưng bạn chọn không đúng mức nước
 • E3 : Trong tiến trình giặt, có thể cửa bị mở hoặc tiếp điểm công tắc cửa không ổn định.
 • E4 : Áo quần phân bố không đồng đều trong lồng giặt, máy giặt đặt bị nghiên, hoặc do công tắc cửa
 • E5, E13, E20, E21, E22  : Nước trong máy không thoát được ra ngoài. Nguyên nhân : ống thoát nước bị nghẹt, mất nguồn điện cấp bơm xã, kẹt bơm xã, cháy bơm xã.
 • E7 : Máy đang trong chế độ khóa với trẻ em mà bị open cửa.
 • E31, E32, E33,  E34, E36, E37 : Lỗi áp lực phao mực nước, van cấp nước không đóng. Nguyên nhân : hư phao áp lực, kẹt van xả nước, khí áp lực trong ống bị xì do lủng ống
 • E35 : Nước cấp vào máy quá nhiều, cần kiểm tra phao áp lực và van cấp nước vào.
 •  E40 : Cửa máy giặt chưa đóng kín. Nguyên nhân : chưa đóng cửa, chốt khóa bị lệch (hư công tắc cửa), đứt kết nối công tắc cửa với mạch xử lý
 •  E51, E53 : Lỗi đường Moto, moto gặp sự cố
 • E54/E55/E56/EC : Moto tăng dòng quá cao / Moto không chạy / Bộ đếm vòng moto hư / Lỗi không tải nặng (không chịu tải). Nguyên nhân : Tiếp điểm truyền tải không đủ, rơle, moto gặp sự cố.
 • E64, E66, E73 : Lỗi cảm biến sấy nóng, điện trở đốt nóng
 • E61, E71, E62, E72 : Nước quá nóng, cảm biến nhiệt độ trục trặc, role đóng ngắt điện trở đốt không hoạt động.
 • E90, E91, E92, E93, E94, E95 : Tín hiệu nối mạch chính và mạch hiển thị không kết nối, có thể do tín hiệu trong mạch 2 bên
 • EHO : dòng điện không ổn định, điện áp tăng/giảm thất thường. Nguyên nhân : ổ cắm lỏng, tiếp điểm điện truyền tải không đủ, quá nhiều thiết bị điện công suất lớn đang hoạt động nhưng không đủ điện.
 • EF1/EF2/EF3 : thời gian xã nước quá dài (kiểm tra moto xã, đường xã nước) / Quá nhiều bọt xà phòng / Nước bị rò rỉ
 • – 01 : Lỗi mạch điều khiển

Cách Chuẩn Đoán Mã Lỗi Electrolux Nháy Lỗi Không Có Màn Hình

Bước 1: Vào chế độ chẩn đoán máy giặt Electrolux như sau :

 • Tắt máy, bấm và giữ đồng thời 2 nút (STAR/PAUSE) và một phím trước đó, xoay núm vặn chương trình trọn (quay 1 vòng từ từ) chương trình đến vị trí thứ nhất theo chiều kim đồng hồ, trong vòng 2 giây, máy sẽ vào chế độ chuẩn đoán. Lúc đó ta thấy các đèn LED sáng tuần tự (chạy) trên mặt điều khiển. Để thoát ra khỏi chế độ chuẩn đoán hãy : TẮT MÁY > MỞ MÁY >TẮT MÁY LẦN NỮA là OK

Bước 2: Đọc mã lỗi máy giặt Electrolux.

 1. 1. Vào xem mã lỗi: Sau khi đã vào chế độ chuẩn đoán
 • Quay núm vặn chương trình theo chiều kim đồng hồ đến vị trí thứ 10, mã lỗi sau cùng (gần nhất) sẽ được hiển thị. Để xem mã lỗi trước đó ,hãy nhấn nút bên trái của nút (STAR/PAUSE).
 • Để trở về mã lỗi sau cùng ,bấm nút (STAR/PAUSE)
 1. 2. Cách đọc mã lỗi.
 • Đối với Model có LCD: Mã lỗi hiển thị trên LCD rồi đối chiếu với bảng mã lỗi ở phía trên để tìm lý do hư hỏng .
 • Đối với Model không có LCD: Mã lỗi sẽ hiển thị qua đèn chớp trên nút (STAR/PAUSE) Đèn chớp Đỏ và Xanh (0.5 giây sáng ,0.5 giây tắt, 2.5 giây nghỉ ).
 • Đèn Xanh trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thư 2 của mã lỗi.
 • Đèn Đỏ trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thứ nhât của mã lỗi

Lưu ý: Chữ E tượng trưng cho (Error) có nghĩa là mã lỗi O hiển thị Số thứ nhất trong mã lỗi là Hexa (hệ 16) nghĩa là :

 • 10 Lần chớp đọc là A
 • 11 lần chớp đọc là B
 • 12 lần chớp đọc là C
 • 13 Lần chơp đọc là D
 • 14 lần chớp đọc là
 • 15 lần chớp đọc là F

Bước 3: Xóa mã lỗi máy giặt Electrolux

 • Sau khi khắc phục lỗi phải xóa hết mã lỗi ,thì máy mới hoạt động bình thường trở lại .
 • Vào chế đọ chuẩn đoán và vặn nút xoay về vị trí số 10 (Đọc mã lỗi )
 • Bấm và giữ hai nút (STAR/PAUSE) và nút tùy chọn bên trái .
 • Giữ cho đến khi đèn LED trên nút (STAR/PAUSE) ngừng chớp (ít nhất 5 giây)

Lý Do Chọn Sửa Máy Giặt Electrolux Chúng Tôi

 • Sửa chữa trung thực, uy tín: Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng hoàn hảo cùng sự trung thực và uy tín. Chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh, sửa chữa chính xác và hiệu quả.
 • Trung tâm của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm và uy tín cam kết mang đến quý khách hàng một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả.
 • Chế độ chăm sóc trong và sau sửa chữa tốt. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn với mọi khách hàng. Trong thời hạn bảo hành nếu xảy ra những sự cố hỏng hóc hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa miễn phí.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến [☎0941 559 995] để được phục vụ tận tình nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của tôi, là một người thợ sửa máy giặt electrolux chính thống tôi không có nhiều hiểu biết về công nghệ tuy website này là của tôi do tôi tự biết nhưng chưa trắc đã được nhiều người quan tâm đọc vì văn viết hơi lủng củng mong mọi người thông cảm, nhưng tất cả những phân tích, chia sẻ của tôi đều xuất phát từ đánh giá của người dùng. Nếu bạn đã đọc tới đây xin vui lòng chia sẻ bài viết giúp mình để nhiều người biết tới mình hơn. Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. xin chào và hẹn gặp quý khách ở bài viết tiếp theo.

Tác Giả: Việt Dũng