Đăng lên ngày: 11/09/2019 bởi:

Những hư hỏng thường gặp ở máy giặt

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy giặt đã trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra trục trặc hãy liên hệ với trung tâm Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở máy giặt:

  • Hỏng van cấp và van xả nước: Nguồn nước bị nhiễm bẩn hoặc lượng nước cung cấp cho máy giặt không đủ định mức so dẫn đến hiện tượng hỏng van cấp nước và xả nước.
  • Hỏng tụ máy giặt: Khi điện áp vào không đúng sẽ gây hỏng tụ ở máy giặt. Máy giặt chỉ sử dụng điện áp 110V mà lại bố trí máy tại nguồn điện 220V thì khả năng tụ máy bị hỏng là rất cao.
  • Máy giặt bị mất nguồn: Chuột cắt đứt hoặc do dây dẫn điện gặp trục trặc dẫn đến máy giặt bị mất nguồn và không thể hoạt động được.
  • Máy giặt bị hỏng động cơ: Chập điện khiến cho máy giặt bị hỏng động cơ và không thể hoạt động.
  • Hỏng quang treo: Trải qua thời gian dài sử dụng dẫn đến lò xo của máy giặt liên kết với quang treo bị giãn khiến quang treo hoạt động bất thường tạo nên những tiếng kêu khi vắt.
Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

Quy trình Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Để mang lại hiệu quả cao trong sửa chữa, người nhân viên kĩ thuật cần thực hiện một quy trình sửa chữa hoàn toàn chuyên nghiệp với tay nghề cao và chuyên môn sâu.

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt. Sau đó, báo giá cho khách hàng biết những chi phí khách hàng phải bỏ ra cho những linh kiện cần phải thay và báo giá luôn tổng thể dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà để kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.

Bước 3: Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng về giá cả và dịch vụ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật bắt đầu bắt tay vào sửa chữa.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, cho chạy thử máy giặt nếu không có vấn đề gì bất thường thì tiến hành bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Bước 5: Thu phí sửa chữa và viết giấy bảo hành.

Bước 6: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy giặt an toàn, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ. Giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ: 0969756783 để biết thêm chi tiết

Trung tâm sửa máy giặt tại Cầu Giấy hân hạnh được phục vụ!