Đăng lên ngày: 14/05/2019 bởi:

Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

Nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc máy giặt của gia đình. Bạn cần được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Đừng lo, hãy gọi điện đến trung tâm Sửa máy Giặt Tại Đông Anh của chúng tôi để được hỗ trợ và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Bạn là người bận bụi nên bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi. Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ bạn. Chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu sửa chữa, chúng tôi đã có mặt ngay tại nhà bạn để tiến hành sửa chữa.

Nhiều lần bạn đã phải bực bội với những người thợ sửa chữa không chuyên nghiệp khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Bạn thực sự búc xúc. Đừng giận dữ, hãy đến với trung tâm Sửa máy Giặt Tại Đông Anh để được sửa chữa nhanh chong, hiệu quả. Dưới bàn tay và trí tuệ của những người thợ kĩ thuật có tay nghề giỏi chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh và sửa chữa triệt để mà không để lại bất kì hư hỏng nào, dù là nhỏ nhất.

Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

Quy trình Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài lắng nghe mô tả và yêu cầu sửa chữa máy giặt của khách hàng. Tiến hành báo giá qua điện thoại. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì báo lại với bộ phận kĩ thuật để cử người đến nhà sửa chữa.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng cần sửa chữa. Sau khi phát hiện lỗi hư hỏng, phải thông báo cho khách hàng biết. Đồng thời thông báo cho khách biết trước những chi phí mà khách hàng phải trả. Chờ phản hồi của khách hàng.
  • Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa thì dừng lại và không được thu bất cứ khoản phí nào. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì bắt tay và sửa chữa và khắc phục lỗi cho máy giặt.
  • Bước 4: Chạy thử máy giặt nếu không còn lỗi hư hỏng thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ.
  • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt an toàn, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ.

Ở trung tâm Sửa máy Giặt Tại Đông Anh mọi sự cố phát sinh ở máy giặt đều được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào nếu các sự cố không được khắc phục hoàn toàn. Trong quá trình sửa chữa nếu bị chặt chém hoặc gian lận hãy liên với chúng tôi để lấy lại quyền lợi đã mất.

Gọi hotline 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và Sửa máy Giặt Tại Đông Anh