Đăng lên ngày: 14/04/2019 bởi:

Những dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

Máy giặt là thiết bị quen thuộc của mọi gia đình. Khi xảy ra sự cố nó sẽ tạo nên nhiều rắc rỗi cho bạn và gia đình. Để loại bỏ những phiền phức mà nó mang lại bạn hãy gọi ngay đến trung tâm Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm. Ở đó có những chuyên gia đầu ngành sẵn sàng trợ giúp bạn trong mọi tình huống.

Với đội ngũ những chuyên gia am hiểu về nhiều loại máy giặt kể cả đời cũ hay đời mới, chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh và chưa từng bó tay trước bất kì hư hỏng nào.

Sở hữu nhiều phương tiện và kĩ thuật sửa chữa hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến một quy trình sửa chữa hoàn toàn chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao trong sửa chữa.

Những dịch vụ của chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, phù hợp với thu nhập và túi tiền của người tiêu dùng. Với đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay hét giá cao. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn trung thực trong sửa chữa, chỉ sửa đúng bệnh và sửa chữa triệt để.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, không làm khách hàng mất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt chúng tôi sửa chữa cả vào buổi tối mà không tính thêm chi phí.

Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

Sự vượt trội trong chất lượng phục vụ ở trung tâm Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

  • Bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ. Trong thời gian sửa chữa khách hàng có thể đổi/trả linh kiện thoải mái và được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
  • Chế độ hậu mãi. Tổng đài của trung tâm hoạt động liên tục luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề khiếu nại của khách hàng. Mọi khiếu nại của khách hàng đều được chúng tôi xử lí nhanh chóng mà không để khách hàng phải chờ đợi.
  • Trong quá trình sửa chữa nếu thấy không hiệu quả khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào.
  • Sửa chữa vào buổi tối mà không tính thêm phí.
  • Quy trình sửa chữa diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, khép kín.
  • Phục vụ nhanh chóng, chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu hỗ trợ chúng tôi đã có mặt tại nhà để khắc phục sự cố.
  • Tiết kiệm điện năng: Sau khi sửa chữa nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách, đảm bảo độ bền và tiết kiệm điện năng.

Hãy liên hệ với trung tâm Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm theo số hotline: 0941 559 995 để được phục vụ sớm nhất.