Đăng lên ngày: 14/05/2019 bởi:

Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi ngôi nhà, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Khi gặp những vấn đề trục trặc ở chiếc máy giặt, hãy gọi đến trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Những hư hỏng thường gặp ở máy giặt:

  1. Hỏng van cấp và van xả nước

Hỏng van nước ở máy giặt là do nguồn nước bị nhiễm bẩn hoặc lượng nước cung cấp cho máy giặt không đúng so với quy định của nhà sản xuất.

  1. Hỏng tụ máy giặt

Tụ máy giặt lâu ngày không bảo dưỡng sẽ phát sinh những sự cố hỏng hóc là điều bình thường. Tụ của máy giặt có thể bị hỏng do điện áp sử dụng không đúng.

  1. Máy giặt không chạy do mất nguồn

Do bị chuột cắt đứt dây hoặc do nhiều nguyên nhân khác mà máy giặt bị mất nguồn và không thể hoạt động được.

  1. Máy giặt bị hỏng động cơ

Chập điện khiến cho máy giặt bị hỏng động cơ và không thể hoạt động được. Lúc này bạn cần gọi thợ sửa chữa để khắc phục sự cố.

  1. Hỏng quang treo

Qua thời gian dài sử dụng, lò xo của máy giặt liên kết với quang treo bị giãn ra khiến quang treo hoạt động bất thường gây ra những tiếng kêu khi vắt.

Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

Quy trình Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

Bước 1: Nhân viên tổng đài lắng nghe và tiếp nhận thông tin cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt. Sau đó, báo giá cho khách hàng biết những chi phí khách hàng phải bỏ ra cho những linh kiện cần phải thay thế.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đi đến nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.

Bước 3: Thông báo cho khách hàng các chi tiết cần sửa chữa, chi phí sửa chữa và những linh kiện thay thế (nếu có). Chờ phản hồi của khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì bắt tay vào sửa chữa.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, chạy thử máy giặt nếu máy giặt đã chạy bình thường thì bàn giao để khách hàng sử dụng.

Bước 6: Phổ biến chế độ bảo hành cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ. Khách hàng sẽ có thể không phải trả bất kì khoản phí nào nếu các lỗi hư hỏng không được khắc phục hoàn toàn.

Bước 7: Giải đáp những thắc mắc của khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách.

Khi có sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995] để Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhanh chóng và hiệu quả.