Đăng lên ngày: 12/04/2019 bởi:

Cam kết của Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ

Chiếc máy giặt của nhà bạn bỗng nhiên chạy không đúng quy trình hoặc không không thể giặt được. Hãy đến với trung tâm Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ của chúng tôi để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất với những dịch vụ đơn giản, dễ dàng và nhanh gọn.

  • Dịch vụ dễ dàng – thuận tiện: Khi xảy ra sự cố về máy giặt, bạn đừng nên quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ lên đường đến nhà để trợ giúp các bạn.
  • Giá cả hợp lí: Trung tâm của chúng tôi luôn sửa chữa với mức giá ưu đãi và hợp lí nhất trên địa bàn quận Tây Hồ. Mọi chi phí sửa chữa đều được thông báo trước để khách hàng lựa chọn do đó khi sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ không lo bị chặt chém hay hét giá cao.
  • Sửa chữa chuyên nghiệp: Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ của chúng tôi quy tụ những chuyên gia đầu ngành am hiểu về các loại máy giặt nên có khả năng sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao, khắc phục hoàn toàn các sự cố.
Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ

Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ

  • Khuyến mại lớn: Những chương trình khuyến mại lớn được cập nhật thường xuyên và liên tục để mang tới nhiều ưu đãi hơn nữa tới quý khách hàng.
  • Giảm giá sốc cho những khách hàng quen thuộc hoặc sửa máy giặt với số lượng lớn.

Vì sao nên chọn sửa chữa ở trung tâm Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ

  • Sửa chữa trung thực, uy tín: Với đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao chúng tôi mang đến một quy trình sửa chữa không chỉ chuyên nghiệp mà còn hoàn toàn trung thực. Cam kết bắt đúng bệnh, sửa chữa chính xác và hiệu quả. Những chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá và ghi nhận. Trung tâm của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa uy tín trên địa bàn quận Tây Hồ.
  • Chúng tôi không chỉ sửa chữa bằng chuyên môn và nghiệp vụ mà còn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và hết lòng phụng sự. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và tiếp thu.
  • Chế độ bảo hành dài hạn với nhiều hậu mãi tốt. Trong thời gian diễn ra bảo hành, khách hàng sẽ được đổi linh kiện và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thực hiện bảo hành đúng như cam kết và luôn đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến [☎0941 559 995] để được phục vụ tận tình nhất.