Đăng lên ngày: 11/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm sẽ đến ngay bên cạnh quý khách khi quý khách gọi đến trung tâm THỢ MÁY GIẶT qua tổng đài 0941 559 995. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành máy giặt chuyên nghiệp tại nhà.

Có thể bạn đang cần>>> hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền

Đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp:

Thân thiện trong cách giao tiếp, trong các trả lời câu hỏi và nhiệt tình trong công việc, đó là những thái độ cơ bản mà một nhân viên thuộc đội ngũ Thợ Sửa Máy Giặt Bosch Tại Chương Mỹ phải có.

Chúng tôi mong muốn mang lại một trải nghiệm đầy những cảm giác vui vẻ, hài lòng và tích cực cho quý khách hàng vì chúng tôi thấu hiểu sự khó chịu và bực mình khi phải đối diện với một chiếc máy giặt bị hư.

Chúng tôi luôn mở một nụ cười thân thiện với mọi khách hàng, kiên nhẫn và sẵn sàng lắng nghe bất kí yêu cầu nào và nhanh chóng hướng dẫn, đưa ra biện pháp khắc phục cho mọi hư hỏng.

Để luôn mang lại điều đó, chúng tôi không ngừng rèn luyện mỗi ngày để biết chúng thành một thói quen để dù đối diện với bất kì ai, bất kì một lứa tuổi nào chúng tôi đều có cách phục vụ phù hợp.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra vị trí hư hỏng trong thời gian nhanh nhất và đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả nhất để giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà không làm phiền đến hoạt động hằng ngày của quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách dọn dẹp sạch sẽ sau mỗi phiên làm việc để không khiến quý khách phải khó chịu và phiền lòng.

Đặc biệt sau mỗi lần sửa chữa, quý khách sẽ được trung tâm kích hoạt gói dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí. Thời gian bảo hành cũng sẽ nhanh như khi quý khách sử dụng những dịch vụ bình thường của chúng tôi.

 

 

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm

Một số lưu ý để giúp bạn sử dụng máy giặt hiệu quả hơn

Đặt máy giặt ở những vị trí phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất, đặc biệt cần lưu ý không để máy giặt trên mặt đất không bằng phẳng. Tránh xa môi trường ẩm thấp và ánh sáng trực tiếp ảnh hưởng thẳng đến máy.

Luôn bảo đảm các giắt cắm tại vị trí ổ định phải chắc chắn.

Chỉ giặt số lượng quần áo phù hợp với công suất được quy định bởi máy, không giặt vượt quá cân, không giặt đồ quá cứng.

Luôn kiểm tra kỹ càng quần áo trước khi bỏ vào máy, không nên lưu lại những vật dụng kim loại cứng và sắc bén để tránh làm rách quần áo và hỏng lồng giặt.

Xả sạch những bùn đất và bụi bẩn trên quần áo trước khi giặt để tránh đọng mùi, tránh bùn đất bám vào linh kiện máy.

Luôn lưu ý đến những yêu cầu trong quá trình sử dụng đã được nhà sản xuất cảnh báo trước trong sách hướng dẫn sử dụng.

Chọn sử dụng chế độ thông minh để giặt sạch quần áo hiệu quả nhất, tuy nhiên nên phân loại rõ ràng thường loại quần áo trước khi giặt.

Kiểm tra nguồn nước vào máy thường xuyên, đảm bảo đủ mạnh để quá trình vận hành của máy để tránh bị dừng lại trong quá trình giặt.

Sử dụng những chất tẩy rửa phù hợp để tránh tình trạng bọt xà phòng quá nhiều tràn ra khỏi lồng giặt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm, Tại Đông Anh, Tại Hoàn Kiếm, Tại Cầu Giấy, Tại Tây Hồ, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Đan Phượng, Tại Thanh Trì, Tại Chương Mỹ, Tại Ứng Hoà, Tại Thanh Xuân, Tại Hoàng mai, Tại Thạch Thất, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

 

0941 559 995