Đăng lên ngày: 09/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Chính sách Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT xin giới thiệu chính sách Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm đến cho quý khách, còn nếu quý khách có nhu cầu, hãy gọi đến tổng đài để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn đang cần>>> hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền

Chính sách Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm

Việc Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm sẽ chỉ được thực hiện bởi những chi nhánh và trung tâm được ủy quyền từ nhà sản xuất.

Sản phẩm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và được sản xuất từ những đối tác chính hãng.

Còn đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm, máy giặt sẽ được bảo hành miễn phí.

Tuy nhiên để hưởng được ưu đãi đặc biệt đó, quý khách phải đáp ứng được những điều kiện của trung tâm:

– Từng sử dụng bất kì một loại hình dịch vụ do trung tâm THỢ MÁY GIẶT cung cấp trước đó.

– Tem bảo hành được dán trên máy còn nguyên vẹn,

– Máy giặt vẫn còn nằm trong thời hạn bảo hành.

– Quý khách chưa từng liên hệ với bên thứ ba hoặc tự ý tháo rời trước khi thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm đến kiểm tra.

– Quý khách phải liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của trung tâm THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi vào tổng đài 0941 559 995 để được xử lý yêu cầu.

– Tuyệt đối không tự ý gọi riêng cho thợ vì nếu có chi phí phát sinh thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

– Trung tâm sẽ không bảo hành những vấn đề hư hỏng có liên quan đến thiên tai như lũ lụt, sấm sét,… và sự cố cháy nổ.

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm

Những chính sách hỗ trợ khác của trung tâm

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT không chỉ mang đến sự hài lòng của khách ở thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ mà còn khiến quý khách hàng cảm thấy xứng đáng với những giá trị mà mình nhận được.

Đầu tiên, chỉ cần từng sử dụng bất kì loại dịch vụ nào của trung tâm kể cả dịch vụ đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm, quý khách chắc chắn sẽ được bảo hành như khi mua một sản phẩm mới hoàn toàn.

Dịch vụ bảo hành mặc dù là dịch vụ miễn phí nhưng chúng tôi sẽ phục vụ hết mình như khi quý khách sử dụng những dịch vụ trả phí.

Trong quá trình kiểm tra xác định bảo hành là không được hỗ trợ, trung tâm sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách nếu tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Thời gian làm việc nhanh chóng, hỗ trợ triệt để, tới nơi tới chốn cho mọi sự cố liên quan đến máy giặt Electrolux.

Bên cạnh chính sách chăm sóc khách hàng, trung tâm chúng tôi còn thường xuyên mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như giảm giá và tặng quà vào những ngày lễ, các chính sách trợ giá linh kiện cho khách hàng thân thiết….

Đặc biệt trong bất kì một phiên làm việc nào, Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia lâm nói riêng và các kỹ thuật viên khác đều sẽ tư vấn cụ thể phương pháp sử dụng máy giặt hợp lý để kéo dài tuổi thọ và phòng chống những hư hỏng có thể đến trong tương lai đối với máy giặt Electrolux.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của trung tâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Gia Lâm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Gia Lâm, Tại Ứng Hòa, Tại Thanh Xuân, Tại Gia Lâm, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thạch Thất, Tại Đông Anh, Tại Từ Liêm, Tại Quốc Oai, Tại Hoài Đức, Tại Đan Phượng, Tại Chương Mỹ, Tại Mỹ Đức, Tại Hoàng mai, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Tây Hồ, Tại Đống Đa, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, National, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995