Đăng lên ngày: 11/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên, trung tâm chúng tôi là địa chỉ bảo hành chính hãng của dòng máy giặt Electrolux. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài 0941 559 995 để nhân viên chúng tôi đến kiểm tra cho quý khách.

Có thể bạn đang cần>>> hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền

Lựa chọn xứng tầm đẳng cấp

Máy giặt Electrolux là một thương hiệu hàng đầu được ưu chuộng tại Việt Nam và được nhập khẩu từ châu Âu xa xôi, mang theo những tinh hoa của một nền công nghiệp hiện đại bậc nhất du nhập cho người tiêu dùng Việt.

Những năm qua, sự hiện diện của máy giặt thương hiệu Electrolux này càng nhiều tại mỗi gia đình Việt, trở thành một người bạn đồng hành thân thiết với mỗi bà nội trợ trong công việc chăm sóc gia định.

Nhờ đó những người vợ, người mẹ đã có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và ở bên cạnh gia đình, xây dựng nhiều kí ức tốt đẹp.

Với tầm quan trọng và giá trị cao như thế, việc lựa chọn máy giặt đã trở nên khắc khe hơn, không chỉ phải có các tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp mà còn phải mang lại nhiều giá trị vượt trội khi sử dụng. Chính thế khi đã có trong tay một chiếc máy giặt, các thành viên trong gia đình còn phải trân trọng hơn, và như thế, nếu không may máy giặt bị hư, quý khách sẽ phải lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa để hỗ trợ khôi phục cho quý khách để xứng đáng với chiếc máy giặt yêu quý của mình.

 

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên

 

Quy trình hoạt động của đội ngũ Thợ Sửa Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận điện thoại của khách qua đường dây nóng 0941 559 995, hỗ trợ chuẩn đoán lỗi hư hỏng thông qua những thông tin mà quý khách cung cấp dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên hỗ trợ cho quý khách.

Những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được gửi đến cho bộ phận nhân viên kỹ thuật để họ có phán đoán cụ thể và chuẩn bị dụng cụ và linh kiện thay thế phù hợp với từng dòng máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng di chuyển trong thời gian hẹn trước, để bắt đầu kiểm tra và bảo hành máy giặt.

Nếu trong quá trình sửa chữa cần phải thay linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể chức năng và giá dịch vụ cho quý khách, khi khách hành đã có sự lựa chọn, nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu thay thế linh kiện cho máy giặt.

Bước 3: Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên kiểm tra kỹ càng lần cuối và bảo đảm chiếc máy giặt đã hoạt động lại bình thường lần cuối trước khi nhận thanh toán từ khách hàng.

Bước 4: Tiếp nhận thanh toán sau khi đã báo giá, sau đó nhân viên sẽ giới thiệu quý khách chính sách bảo hành và trả lời câu hỏi khi có yêu cầu.

Bước 5: Cuối cùng trước khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ có những hướng dẫn cụ thể phương pháp sử dụng, phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ cho mấy giặt cho khách hàng biết.

Bước 6: Hoàn tất quá trình Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên, nhân viên kỹ thuật cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và dọn dẹp sạch sẽ, trả lại nguyên trạng vị trí sửa chữa.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Long Biên chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh, Tại Hoàn Kiếm, Tại Cầu Giấy, Tại Tây Hồ, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Đan Phượng, Tại Thanh Trì, Tại Chương Mỹ, Tại Ứng Hoà, Tại Thanh Xuân, Tại Hoàng mai, Tại Gia Lâm, Tại Từ Liêm, Tại Thạch Thất, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995