Đăng lên ngày: 09/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Yêu cầu Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh

Nếu máy giặt của quý khách đang cần bảo hành gấp, hãy liên hệ với trung tâm THỢ MÁY GIẶT qua tổng đài 0941 559 995, chúng tôi sẽ cử thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh đến tận nơi kiểm tra cho quý khách.

Có thể bạn đang cần>>> hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền

Nhu cầu Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh

Nhu cầu Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh được phát sinh khi:

Máy giặt của quý khách là sản phẩm chính hãng và được cấp giấy bảo hành đầy đủ.

Máy giặt của quý khách từng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm THỢ MÁY GIẶT.

Máy giặt của quý khách chưa từng liên hệ với bên thức ba trước khi nhân viên của trung tâm đến kiểm tra.

Máy giặt còn trong phạm vi và thời gian bảo hành.

Mấy giặt Electrolux xuất hiện những dấu hiệu bất thường khi sử dụng như: máy giặt không cấp nước, không nhận được, không xả nước ra, không hoạt động,….

Quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm qua tổng đài 0941 559 995 khi có đáp ứng những yếu tố trên.

Lưu ý, sản phẩm được chấp nhận bảo hành khi quý khách liên hệ với trung tâm, còn nếu quý khách liên hệ với thợ riêng, nếu có vấn đề phát sinh, quý khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Sau khi xác nhận được yêu cầu của quý khách, trung tâm sẽ cử nhân viên bảo hành đến và kiểm tra máy giặt trong thời gian sớm nhất.

Nếu sản phảm của quý khách đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của trung tâm, quý khách sẽ được miễn giảm chi phí sửa chữa.

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh

Đội ngũ nhân viên lành nghề, đặt nặng thái độ và tính trung thực

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn đặt nặng thái độ, phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện.

Sự trung thực luôn là yếu tố quan trọng nhất được đòi hỏi ở một nhân viên của đội ngũ, bên cạnh đó là thái độ hết mình vì công việc.

Ngay từ khâu đầu vào khi tuyển dụng, chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng những ứng không chỉ phải có kiến thức chắc, kỹ năng mạnh mà còn phải có thái độ tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe và kiên nhẫn tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng.

Nhưng không chỉ vậy, sau khi trở thành một thành viên trong đội ngũ chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp hành huấn luyện bài bản để tiếp nhận văn hóa doanh nghiệp của trung tâm mới đưa ra làm việc chính thức.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện cho các kỹ thuật viên về chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm.

Nhưng song với việc bổ sung kiến thức chuyên môn, chúng tôi còn chú trọng hơn bồi dưỡng thêm về thái độ phục vụ, cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi có được sự hài lòng từ khách hàng.

Những kỹ năng giao tiếp được trung tâm chú trọng bao gồm: kỹ năng lắng nghe và nắm bắt nhanh tìm huống, kỹ năng trả lời câu hỏi theo từng đối tượng khách hàng, kỹ năng làm việc chuyên sâu, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp,….

Với hệ thống kỹ năng đó, nhân viên trung tâm sẽ nhanh chóng đưa ra được phản hồi trước những câu hỏi và yêu cầu của quý khách.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của trung tâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Đông Anh chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Tây Hồ, Tại Ứng Hòa, Tại Thanh Xuân, Tại Gia Lâm, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thạch Thất, Tại Đông Anh, Tại Từ Liêm, Tại Quốc Oai, Tại Hoài Đức, Tại Đan Phượng, Tại Chương Mỹ, Tại Mỹ Đức, Tại Hoàng mai, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Đống Đa, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, National, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

0941 559 995