Đăng lên ngày: 27/07/2018 bởi:

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên xin cam kết sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn bảo đảm được sự phục vụ tốt nhất dành cho quý khách. Với một quy trình rõ ràng, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa tốt nhất Hà Nội.

Cam kết của trung tâm THỢ MÁY GIẶT

Linh kiện chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại 

Những linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa của chúng tôi đều cam kết là những linh kiện chính hãng. Được bảo hành 100%. Đến từ những đối tác sản xuất và nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Kho hàng phong phú của chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế ngay và không cần quý khách đợi lâu. Trước khi tiến hành thay thế, nhân viên sẽ kiểm tra máy để xác định linh kiện phù hợp nhất.

Và nếu gặp bất kí vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì chính trung tâm chúng tôi sẽ là người đại diện bảo hành cho quý khách.

 

Chất lượng sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đối với chúng tôi, việc sửa chữa chỉ kết thúc khi máy giặt của quý khách đã hoàn toàn bình thường. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí hư hỏng. Đưa ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Chúng tôi sẽ cố gắng không kéo dài quá trình sửa chữa. Đối với những vấn đề đơn giản, chúng tôi sẽ kết thúc trong một buổi làm việc.

 

Chính sách bảo hành ổn định, bền vững và lâu dài

Trung tâm chúng tôi có bảo hành cho quý khách sau khi sửa chữa.

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào sau khi sửa chữa vì những biến số bất ngờ. Chúng tôi vẫn sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi để kiểm tra lại và khắc phục cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bảo hành của chúng tôi rất lâu dài nên sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

 

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên

 

Trình tự làm việc của THỢ MÁY GIẶT

Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu:

Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ dịch vụ của khách hàng. Báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục sự cố. Chỉ sau chưa đầy 30 phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra sửa chữa khắc phục sự cố.

Kiểm tra tình trạng máy giặt và phát hiện lỗi hư hỏng:

Nhân viên kĩ thuật trước khi tiến hành sửa chữa cần kiểm tra tình trạng của máy giặt để tìm ra nguyên nhân hư hỏng để có biện pháp sửa chữa tối ưu.

Sửa chữa, khắc phục lỗi:

Nhân viên kĩ thuật tiến hành khắc phục mọi lỗi hư hỏng một cách triệt để và thay thế những linh kiện (nếu có). Chạy thử máy giặt, nếu không còn lỗi hư hỏng thì tiến hành bàn giao cho khách hàng sử dụng. Quý khách sẽ được kiểm tra kĩ càng và xác minh chính xác trước khi tiến hành thanh toàn cho nhân viên của trung tâm.

Nghiệm thu và thanh toán:

Viết giấy bảo hành cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa hoặc gọi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được thanh toán. Chúng tôi có phiếu bảo hành tem bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Sau này nếu có vấn đề liên quan đến máy giặt, quý khách có thể liên hệ lại với trung tâm thì ngay lập tức sẽ được hỗ trợ tận nơi và kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Long Biên chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy, Tại Quốc Oai, Tại Hoàn Kiếm, Tại Từ Liêm,

cho tất cả các loại máy giặt khác như Haier, National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!