Đăng lên ngày: 26/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

Trung tâm kỹ thuật  THỢ MÁY GIẶT xin giới thiệu đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy của chúng tôi – đường dây nóng 0941 559 995. Với đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên để hỗ trợ sửa chữa tại nhà quý khách hàng.

 

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT – trung tâm của chất lượng và uy tín:

Trung tâm luôn phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình. Cụ thể:

Về điểm mạnh:

Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy là một đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vì thế để không ngừng có nguồn nhân lực dồi dào bổ sung vào đội ngũ.

Trung tâm chúng tôi luôn xem trọng và tuyển chọn cẩn thận những người thợ vừa có kỹ thuật vừa phải có lòng nhiệt huyết với nghề.

Sau khi được nhận, các nhân viên ấy còn phải tiếp tục trải qua quá trình đào tạo lại để tiếp thu văn hóa doanh nghiệp độc quyền của trung tâm để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

Khắc phục yếu điểm:

Trung tâm không ngừng cải thiện những ưu đãi phục vụ hướng đến từng đối tượng cụ thể. Chúng tôi còn cố gắng nâng cao tốc độ phản hồi cho quý khách.

Chúng tôi không ngừng mở rộng nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội nhằm giúp tiếp cận nhanh nhất quý khách gần xa để hỗ trợ kịp thời và triệt để mọi vấn đề hư hỏng của máy giặt.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

 

Phương pháp bảo dưỡng máy giặt:

Vệ Sinh Bên Ngoài máy giặt: Chỉ vệ sinh thiết bị bằng xà phòng và nước ấm. Làm khô hoàn toàn tất cả các bề mặt. Không sử dụng cồn, dung môi hoặc sản phẩm hóa chất.

Khử cặn trong máy giặt: Nước chúng ta thường dùng đều chứa vôi. Nên sử dụng bột làm mềm nước theo định kỳ trong máy. Không làm điều này chung với bất kỳ việc giặt đồ nào và theo các hướng dẫn của nhà sản xuất bột làm mềm nước. Điều này sẽ giúp ngăn việc hình thành cặn vôi.

Sau Mỗi Lần Giặt: Để cửa mở trong một lúc. Điều này giúp ngăn chặn nấm mốc và mùi đọng lại hình thành bên trong thiết bị. Để cửa mở sau khi giặt cũng sẽ giúp bảo quản gioăng cửa.

Vệ Sinh Ngăn Định Lượng: Ngăn định lượng bột giặt và phụ gia cần được vệ sinh đều đặn. Tháo ngăn bằng cách nhấn chốt xuống phía dưới và bằng cách kéo ra. Rửa sạch ngăn dưới vòi nước để loại bỏ bất kỳ vết xà phòng bị đóng cặn nào. Để hỗ trợ việc làm sạch, phần trên cùng của ngăn chất phụ gia cần được tháo ra.

Làm Sạch Đáy Ngăn Kéo: Sau khi kết thúc chu kỳ giặt, dư lượng nước xả vải và nước có thể còn lại trong ngăn đựng nước xả vải. Nên làm sạch đáy ngăn đựng nước xả vải thường xuyên để loại bỏ bất kỳ dư lượng nào. Để làm sạch đáy ngăn đựng nước xả vải: Sau khi kéo ngăn kéo ra khỏi hốc, lật ngược từ dưới lên.  Đẩy chốt và kéo nắp đáy nước xả vải lên. Làm sạch ngăn chứa bằng bàn chải đánh răng cũ dưới vòi nước. . Đóng nắp đáy nước xả vả.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Quốc Oai, Tại Hoàn Kiếm, …

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Haier, National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội… Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!