Đăng lên ngày: 25/07/2018 bởi:

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm

Chiếc máy giặt bỗng nhiên chạy không đúng quy trình hoặc không không thể giặt được? Hãy đến với trung tâm Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm của chúng tôi để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất với những dịch vụ đơn giản, dễ dàng và nhanh gọn.

Một số lỗi máy giặt thông dụng

Không thể khởi động hoặc đang hoạt động thì bị tắt và không thể khởi động lại được:

Trong nhiều trường hợp, lỗi máy không hoạt động được thể hiện thông qua vài biểu hiệu như máy không thể khởi động dù nguồn điện vẫn hoạt động bình thường hoặc đang giặt thì bị ngừng rồi không thể tiếp tục chạy hay chạy lại chu trình giặt mới.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này hư bo mạch điều khiển bị hỏng, hệ thống dây điện trong máy có vấn đề,….

Khi gặp tình trạng này, quý khách cần phải nhanh chóng tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ kiểm tra toàn diện và khắc phục kịp thời vị trí hư hỏng.

Đừng cố ý tháo rời máy vì việc đó có thể gây nguy hiểm cho quý khách.

 

Lỗi mô tơ không chạy

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này có thể do số lượng quần áo hay chăn bông đè nặng lên mô tơ khiến nó không chạy được.

Cách khắc phục là quý khách hãy giảm bớt những đồ vật cồng kềnh và khởi động lại.

Một nguyên nhân khác thường xảy ra là do số lượng xà bông quá nhiều tạo nhớt lên mô tơ.

Quý khách để xà bông ở chế độ nghỉ khoảng 30 phút và dùng chế độ giặt “không vắt” để máy tự làm sạch.

 

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm

 

Lỗi máy giặt không cấp nước và lỗi máy giặt không xả nước ra:

Đây là những lỗi quen thuộc liên quan đến nguồn nước khi giặt. Cả hai đều lỗi đều có thể xuất phát từ nguyên nhân đường ống cấp nước và đường ống xả nước đang bị trục trặc, thường là do tắc nghẽn hoặc bị dứt, hở ở một vài vị trí.

Ngoài ra cũng có thể do hệ thống điều khiển của máy liên quan đến việc cấp nước đang bị hỏng, khiến máy không thể nhập nước hay thoát nước ra.

 

Lỗi lồng giặt bị mất cân bằng

Lỗi này thường do số lượng quần áo trong lồng giặt không phù hợp, quá nhiều hoặc quá ít khiến trọng tâm lồng giặt bị nghiêng sang một bên.

Lỗi này có thể giải quyết bằng cách xếp lại quần áo trong lồng và khởi động lại.

Nhưng trong trường hợp nặng hơn, lỗi này có thể do xuất phát từ hư hỏng các bộ phận bên trong của máy giặt. Khi đó quý khác nên liên lạc với Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm để được hỗ trợ từ những người chuyên môn.

 

Lỗi máy giặt bị tràn nước khỏi lồng giặt

Trong quá trình giặt, nước bị tràn ra khỏi lồng và chảy khắp sàn là một tình trạng gây khó chịu nhất cho người sử dụng máy giặt. Cần được nhanh chóng khắc phục để giảm phiền hà khi phải dọn dẹp nước ra sàn mà còn để tránh tình trạng điện bị rò rỉ gây điện giật,….

Khi vừa gặp tình trạng này quý khách đừng suy nghĩ nhiều mà hãy tìm ngay đến trung tâm THỢ MÁY GIẶT để chúng tôi cử chuyên gia đến tận nơi hỗ trợ quý khách.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Gia Lâm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Samsung Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Ứng Hoà, Tại Tây Hồ,…. và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!