Đăng lên ngày: 23/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì của trung tâm THỢ MÁY GIẶT. Đội ngũ chuyên hỗ trợ những biện pháp khắc phục các lỗi từ đơn giản đến phức tạp cho dòng máy giặt Bosch. Chúng tôi có  chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá phải chăng. Nhân viên tổng đài luôn thường trực 24/7 rất sẵn lòng tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Chỉ cần quý khách gọi vào tổng đài của trung tâm qua số điện thoại 0941 559 995!!!

Những lưu ý cần tuận thủ khi sử dụng và kiểm tra máy giặt

Trong quá trình sử dụng:

Để giữ độ bền cho linh kiện và kéo dài tuổi thọ cho máy giặt, quý khách nên có một vài lưu ý khi sử dụng:

Nên mở cửa sau khi máy giặt giặt xong sau ít nhất 5 phút, vì tay nắm cửa rất mong manh và dễ gãy, cửa còn khoá mà cố tình mở sẽ bị gãy tay nắm cửa,.

Không nên đặt máy nơi ẩm ướt như :nhà vệ sinh , nhà tắm nhà bếp, ngoài trời… Hãy đặt máy ở nơi khô thoáng , để tránh môi trường ẩm ướt gây nên tình hư hỏng bo mạch và suy giảm độ bền các linh kiện bên ngoài của máy như ống nước, dây nguồn điện, lớp vỏ bên ngoài máy.

Giữ vệ sinh sạch sẽ xung quanh máy để tránh máy giặt bị chuột gián quậy phá làm hư hỏng các linh kiện của máy.

Thường xuyên có những biện pháp vệ sinh toàn diện máy giặt hiệu quả để tránh các cặn bẩn bám vào các linh kiện của máy và làm suy giảm tuổi thọ của máy.

Thay thế các linh kiện bị hư hỏng phù hợp với hệ thống máy giặt để tránh ảnh hưởng đến những linh kiện khác trong máy.

Trước khi kiểm tra hư hỏng:

Nếu máy xuất hiện những dấu hiệu bất thường, trước khi tiến hành kiểm tra để tìm hiểu nguyên nhân. Quý khách có một vài lưu ý để tránh những nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh.

Ngắt nguồn điện để bảo vệ an toàn:

Nếu thấy có những dấu hiệu bất thường nguy hiểm quý khách cần nhanh chóng ngắt cầu dao điện để phòng tránh nguy cơ cháy nổ.

Chỉ cần có lưu ý nhỏ như thế, quý khách sẽ bảo vệ được bản thân và gia đình.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì

 

Những lợi ích khi sửa chữa ở trung tâm THỢ MÁY GIẶT

Được sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả khi phát sinh sự cố hư hỏng ở máy giặt. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa mọi sự cố hư hỏng ở máy giặt. Qúy khách sẽ được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thời gian phục vụ nhanh chóng, tối đa khoảng 30 phút. Chúng tôi sẽ ở bên quý khách.

Được sửa chữa miễn phí và đổi linh kiện thoải mái trong thời gian diễn ra bảo hành.

Được sửa chữa bởi những thợ sửa chữa lành nghề, có chuyên môn cao và văn hóa ứng xử tốt. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và phục vụ với thái độ nhiệt tình và lễ phép.

Tiết kiệm điện năng. Sau sửa chữa máy giặt hoạt động đúng cách và giặt nhanh hơn, sạch hơn giúp tiết kiệm được nhiều điện năng và thời gian.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Thanh Trì chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa, Tại Ứng Hoà, Tại Tây Hồ, Tại Hoàng Mai, Tại Long Biên, Thanh Xuân, Tại Từ Liêm, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Ba Đình, Tại Hoàn Kiếm, Tại Thạch Thất, Tại Hai Bà Trưng, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Cầu Giấy, Tại Cầu Giấy, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!