Đăng lên ngày: 22/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa

Thợ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa của trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn tự hào có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. Họ đều được đào tạo bài bản về sửa chữa chiếc máy giặt tại nhà.

Bằng sự chân thành, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên từ tổng đài viên đến kỹ thuật viên. Chúng tôi tự hào đều là những con người lành nghề. Cùng với đó là chất lượng linh kiện chính hãng chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

 

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa

Dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi đã được khẳng định tên tuổi từ lâu. Khách hàng luôn bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ do chúng tôi mang lại. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp Hà Nội cùng  đội ngũ thợ sửa máy giặt được tuyển chọn một cách khắt khe. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn có tay nghề lâu năm. Chuyên giải quyết sự cố hỏng hóc của máy giặt Sanyo một cách nhanh nhất và tốt nhất. Đảm bảo về chất lượng, cung cấp linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý phải chăng.

Tổng đài của trung tâm là hoàn toàn miễn phí và được mở suốt 24/7. Tổng đài viên luôn trong trạng thái sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và giải đáp thắc mắc.

Để biết rõ hơn về tình trạng máy và chính sách bảo hành, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất cho quý khách.

 

Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa

Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa

 

Điều kiện để bảo hành máy giặt như sau:

Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ trước đó của trung tâm và được kích hoạt gói bảo hành.

Sản phẩm của quý khách vẫn còn nằm trong thời gian và thuộc phạm vi bảo hành.

Qúy khách giữ phiếu bảo hành không làm: rách, nhàu nát, có dính vết bẩn ở phiếu bảo hành. Phiếu phải còn nguyên tem mác, chữ ký của nhân viên tại cơ sở.

Không có bên thứ ba đến sửa chữa trước khi nhân viên của THỢ MÁY GIẶT đến.

Không tự ý liên hệ với thợ sửa chữa riêng mà phải gọi cho cơ sở gần nhất.

Không được lưu số điện thoại của thợ sửa chữa mà không tìm đến tổng đài của trung tâm.

Sản phẩm có thể bảo hành theo hãng nên quý khách vui lòng giữ nguyên tem của sản phẩm. Tem bảo hành bao gồm phần dán vào máy và phần giấy. Trong trường hợp mất cả 2 thì quý khách sẽ không được giải quyết.

Các trường hợp vi phạm sẽ không được đảm bảo hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất. Cơ sở sẽ không phải chịu trách nhiệm bảo hành cho quý khách.

Đối với những vấn đề có liên quan đến thiên tai như động đất, sóng thần, lũ lụt, sạt lở, …. Hoặc những vấn đề cho có nhân tố cố tình tác động như tự ý tháo rời, cháy nổ, …. Sẽ không được hưởng dịch vụ bảo hành của trung tâm THỢ MÁY GIẶT.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Đống Đa chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín, Tại Phú Xuyên, Tại Tây Hồ, Tại Hoàng Mai, Tại Long Biên, Thanh Xuân, Tại Từ Liêm, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Ba Đình, Tại Hoàn Kiếm, Tại Đống Đa, Tại Thạch Thất, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Cầu Giấy, Tại Cầu Giấy, Tại Ứng Hoà, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!

 

0941 559 995