Đăng lên ngày: 07/03/2022 bởi:

Việc lắp đặt điều hòa đã rất phổ biến đối với các gia đình người Sài Gòn. Tuy vậy nếu xảy ra các vấn đề về điện lạnh, người dân sẽ tìm đến đâu để được giải quyết. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa của cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết sau. 

Điện lạnh Hoàng Gia quận 10

Nhắc đến những công ty chuyên về sửa chữa lắp đặt điều hòa điện lạnh phải nhắc ngay đến Hoàng gia. Đây là cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng những linh kiện điện tử chính hãng. Đã từ lâu thương hiệu sửa chữa này đã nổi tiếng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng luôn kinh doanh với mục tiêu là lợi ích của khách hàng đem đến cho họ những sản phẩm và chất lượng sửa chữa tốt nhất. 

Nếu bạn ở quận 10 có thể gọi đến 086 874 4422. Cửa hàng sửa chữa điện lạnh này nằm ở 35/35 Cao Lỗ. 

Sửa chữa điện lạnh Phạm Vân

Phạm Văn là cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cho dịch vụ lắp đặt điều hòa. Uy tín chất lượng đảm bảo là những đánh giá chung của khách hàng dành cho Phạm Văn. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa ở đây còn có chất lượng và nhanh chóng. Giá cả cũng là một thế mạnh của cửa hàng điện lạnh này. Nếu bạn ở quận 10 có thể gọi ngay đến điện thoại 097 728 2750. Nếu có nhu cầu thay thế hoặc mua các thiết bị điện lạnh hãy lên thể đến 22ct Tam Đảo. 

Cửa hàng Điện lạnh gia tuấn dịch vụ giá rẻ

Điện lạnh gia Tuấn là một trong những cửa hàng có dịch vụ sửa chữa giá rẻ. Ngay từ những ngày đầu thành lập cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh này có những bước phát triển mạnh mẽ. Cửa hàng luôn ý thức đào tạo và lựa chọn những nhân viên lành nghề kinh nghiệm cao. Do vậy những dịch vụ dành cho khách hàng luôn được xử lý nhanh chóng gọi lại và chất lượng. Bạn có thể gọi đến 090 135 6650 địa chỉ của cửa hàng này nằm ở 246 Tam Bình phường Tam Phú. 

Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Intech

Intech vốn nổi tiếng trong việc phân phối các dòng máy lạnh tốt. Ngoài ra công ty này còn có một dịch vụ sửa chữa điện lạnh đảm bảo chất lượng. Đây là một trong những cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh có được một thương hiệu vững chắc. Là một thương hiệu trong việc cung cấp lắp đặt máy lạnh công ty cổ phần công nghệ Intech cố gắng hoàn thiện dịch vụ. Đội ngũ người thợ tại công ty này luôn được trải qua những đợt sửa chữa các mặt hàng Điện lạnh mới. Bạn có thể liên hệ đến 098 149 5038 hoặc ghé đến địa chỉ số 89 đường tx21 phường Thạnh Xuân. 

Công ty dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh số đỏ

Nhắc đến cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh gần nhất đến cơ điện lạnh số đỏ. Trải qua 8 năm hoạt động ở lĩnh vực lắp đặt sửa chữa các dòng điện lạnh công ty luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Các loại bệnh thường gặp ở dòng điện lạnh điều hòa luôn được nhân viên phát hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó Báo giá luôn được công ty niêm yết tại website. Khách hàng có thể tham khảo và tùy chọn bất kỳ dịch vụ nào mình mong muốn. Khách hàng liên hệ đến 090 705 0000 hoặc ghé đến địa chỉ 122 tth21 phường Tân Thới Hiệp. 

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa quận Gò Vấp

Nếu bạn ở quận Gò Vấp có thể ghé đến điện lạnh HT Đây là một trong những địa chỉ đảm bảo mang lại giải pháp đã đặt tối ưu nhất đối với dòng điều hòa máy lạnh ngoài ra công ty là một trong những đối tác lớn ở các nhà hàng khách sạn trong việc lắp đặt điều hòa. Uy tín và kinh nghiệm của mình nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm hay nhất để bảo vệ dòng điều hòa của gia đình. Bạn có thể liên hệ đến 090 611 6512 hoặc ghé đến địa chỉ Tô Ký công viên phần mềm Quang Trung. Nhân viên của cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Công ty sửa chữa điện lạnh TDT

TDT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh nhanh chóng mục đích của cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh này là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất hài lòng nhất. Trong quá trình phát triển công ty đã được rất nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ủng hộ. Đến với tdtt các thiết bị điện lạnh của bạn sẽ được bảo quản và nhận được những chế độ bảo hành dài hạn nhất. 

Muốn được trải nghiệm dịch vụ bạn liên hệ đến địa chỉ số 59 đường số 2 phường Hiệp Bình Phước. Số điện thoại của công ty này là 097 220 8244. 

Cửa hàng điện lạnh Nguyễn Gia

Nguyễn Gia là một cái tên nổi bật trong số các cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh với 5 cơ sở trải khắp các quận huyện Giao và dịch vụ của Nguyễn gà chắc chắn sẽ nhanh chóng và kịp thời nhất. Với tay nghề cao các vấn đề tại điện lạnh được Nguyễn ra nhanh chóng phát hiện và sửa chữa kịp thời. Nếu bạn đã thử rất nhiều dịch vụ mà không hài lòng có thể gọi điện đến 097 289 0368. Địa chỉ của cửa hàng điện lạnh này là 75 Hoàng Việt phường 4 quận Tân Bình. 

Cửa hàng điện máy Thuận Hiếu

Đây là một trong những cửa hàng nhận việc sửa chữa lắp đặt các dòng máy lạnh công ty có rất nhiều người thợ có tay nghề cao sử dụng các phương pháp sửa chữa an toàn ngoài ra cửa hàng sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những dòng điện lạnh sao cho tiết kiệm điện nhất. Mời bạn ghé đến địa chỉ Trần Khắc Chân phường 15 quận Phú Nhuận hoặc gọi 084 331 2228. 

Điện lạnh Thiên Phú

Thiên Phú là một trong những cửa hàng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ điện lạnh. Công ty Phát triển là Nhờ vào sự tin tưởng và đánh giá cao từ thị trường. Chính lòng tin được xây dựng từ chất lượng dịch vụ mà điện lạnh thiên phú luôn lọt top những cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ của Thiên Phú nằm ở 122 Lạc Long Quân quận 11 bạn cũng có thể gọi đến 090 963 1727. 

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ tại sửa chữa uy tín đảm bảo báo giá hợp lý chính là những vấn đề mà khách hàng quan tâm về điện lạnh. Bạn có thể gọi đến những số hotline Chúng tôi đã cung cấp trên bài viết. cửa hàng điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh hi vọng làm bạn hài lòng