Đăng lên ngày: 27/01/2022 bởi:

Cần Thơ là một trong những địa bàn dân cư rất đông đúc, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong mùa nóng đặc biệt tăng cao. Người dân sẽ quan tâm đến địa chỉ để sửa chữa máy điện lạnh của mình tại Cần Thơ. Để giải tỏa được những lo lắng trên, cùng tìm hiểu về top 10 cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ này 

Trúc Giàu – cửa hàng điện lạnh hàng đầu Cần Thơ 

Tìm kiếm cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ liên hệ ngay Trúc Giàu. Lựa chọn dịch vụ của cửa hàng, các vấn đề về máy lạnh của gia đình sẽ được kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa chữa. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình Trúc Giàu cam kết không chỉ các vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng. Các linh kiện mà cửa hàng này thay thế đều là chính hãng và nhập ngoại từ những đơn vị uy tín 

Liên hệ: 0935 883 327

Điện Lạnh Đức Thiện tại Cần Thơ uy tín

Đức Thiện đã không ngừng hoàn thiện để trở thành địa chỉ điện lạnh uy tín, quy mô lớn. Giá cả và chất lượng là yếu tố mà cửa hàng điện lạnh này luôn làm hài lòng khách hàng. Cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ Đức Thiện sửa chữa cũng được đơn vị cảm kết bởi đội ngũ thợ tay nghề cao. Bạn có thể trao gửi niềm tin với cửa hàng điện lạnh này tại địa bàn Cần Thơ.

Liên hệ: 0945 090 783

Cửa hàng sửa chữa điện lạnh Thiên Hoàng Kỳ Cần Thơ 

Cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ Thiên Hoàng Kỳ tự tin cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có được những ưu đãi như: 

  • Chế độ bảo hành lâu năm sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 
  • 100% khách hàng cũng có thể hoàn tiền bất kỳ lúc nào nếu như cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của Thiên Hoàng Kỳ. 
  • Cửa hàng Điện lạnh này cũng hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Liên hệ: 0967 890 333

Công ty sửa chữa điện lạnh Mai Chánh tại Cần Thơ

Mai Chánh cũng là một cái tên luôn thường xuyên đổi mới cách làm và thay mới, ứng dụng các thiết bị máy móc. Khách hàng khi đến với dịch vụ cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ Mai Chánh luôn đảm bảo mọi yêu cầu và đáp ứng nhanh chóng và nhiệt tâm.

Liên hệ: 0274 78 47 65

Hiệp Thương Phát cái tên uy tín của làng điện lạnh Cần Thơ 

Hiệp Thương Phát là cái tên được đánh giá cao về khả năng phục vụ nhanh 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Chế độ bảo hành dài lâu cũng là một điểm cộng lớn mà khách hàng hiện đang rất hài lòng về Hiệp Thương Phát.

Liên hệ: 0856 8783 33

Điện Lạnh 586 nhanh chóng uy tín nhất

Điện lạnh 586 là một cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại Cần Thơ. Sử dụng dịch vụ của điện lạnh 586 khách hàng sẽ cảm nhận rõ chất lượng sửa chữa, phục vụ hàng đầu. Ngoài lắp đặt và sửa chữa, Cửa hàng điện lạnh còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, kiểm tra… các thiết bị điện lạnh. Giá cả của các loại hình dịch vụ tại điện lạnh 586 cũng không hề đắt đỏ.

Liên hệ: 0802 8783 76

Công ty điện lạnh TNHH Gia Nguyễn Cần Thơ

Điện lạnh Gia Nguyễn là một cái tên cũng khá nổi bật, đặc biệt về máy lạnh. Gia Nguyễn chú trọng đến chất lượng của tay nghề người thợ cho nên tập trung đầu tư, huấn luyện. Mục đích của công ty là đào tạo họ thành những người lành nghề, tận tâm với công việc. Gia Nguyễn cũng chú trọng đến việc cải tiến các thiết bị và tìm tòi những cách làm mới để đảm bảo chất lượng của dịch vụ luôn được tốt nhất 

Liên hệ: 0946 999 832

Cửa hàng điện lạnh An Khang chất lượng cao tại Cần Thơ 

An Khang nổi tiếng không chỉ riêng máy lạnh, mọi thiết bị điện tử sẽ được nhân viên tại đây phát hiện và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. An Khang là cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ được người dân đánh giá địa điểm sửa chữa điện lạnh tin cậy của khách hàng.

Liên hệ: 0935 939 921

Công Ty Cơ Điện Lạnh VMD Cần Thơ uy tín chất lượng 

Công ty cơ điện lạnh VMD Cần Thơ luôn ý thức được tầm quan trọng của các thiết bị điện lạnh tại mỗi gia đình. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lạnh VMD luôn cố gắng sử dụng những máy móc, công cụ tiên tiến, tối ưu nhất. Cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ tự hào là địa chỉ khắc phục các sự cố về mặt hàng điện lạnh nhanh chóng và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa các mặt hàng Điện lạnh có thể tìm đến 76 đường 20, khu vực 4, Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ: 09035 87 732

Cửu Long cửa hàng điện lạnh giàu kinh nghiệm tại Cần Thơ

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện tử27, điện lạnh công ty luôn hoạt động với tiêu chí tận tụy tận tâm. Cửu Long luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Trong tương lai, Cửu Long hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cửu Long có địa chỉ nằm ở tòa nhà 351B, Đường Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy.

Liên hệ: 0956 899 873

Bạn vừa tìm hiểu top 10 các cửa hàng điện lạnh tại Cần Thơ uy tín nhất. Tùy theo nhu cầu và địa chỉ của mình bạn có thể lựa chọn một trong số các địa chỉ sửa điện lạnh trên tại Cần Thơ.