Đăng lên ngày: 01/04/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín

Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín luôn sẵn lòng phục vụ quý khách, hãy gọi qua số điện thoại 0941 559 995 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Không có điều gì khó chịu hơn là để chiếc máy giặt bị hỏng cùng một đống đồ cần giặt mà ngày mai lại cần mặc thật gọn gàng sạch sẽ để gặp một người quan trọng. Thợ sửa máy giặt tại nhà sẽ cung cấp một giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp cho vấn đề này.

 

Một số lỗi thường gặp của Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín

 

 • Lỗi không đóng nắp – đây là một lỗi thường gặp của máy giặt cửa ngang được các thợ sữa máy giặt tại Phú Xuyên gặp phải. Bình thường điều này có thể do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng máy giặt khiến quần áo bị vướng vào cửa, khi đó chỉ một chút điều chỉnh là có thể giải quyết. Tuy nhiên trong một mức độ nghiêm trọng hơn thì sẽ cần liên hệ với Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín để có cách giải quyết triệt để lỗi gây hỏng.
 • Lỗi máy không hoạt động – máy không hoạt động có thể do nhiều nguyên do, quý khách kiểm tra xem dây điện và nguồn có vấn đề gì không? Vì đôi lúc việc gây ra lỗi có thể chỉ do dây điện bị lỏng hay sự quấy phá của lũ chuột, khi đó việc giải quyết sẽ đơn giản. Tuy nhiên trong trường hợp nghiêm trọng hơn mà bình thường quý khách không thể xác định được thì hãy nhờ đến những chuyên gia trong lĩnh vực sửa máy giặt giải quyết thay cho quý khách.
 • Lỗi máy giặt không cân bằng – lỗi này xuất hiện khi lồng giặt bị mất cân đối do quần áo quá ít hay quá nhiều, để giải quyết vấn đề quý khách có thể thử sắp xếp lại quần áo rồi khởi động lại. Nhưng nếu đã làm mọi cách mà vẫn không thể để chiếc máy giặt cửa ngang trở lại bình thường thì hư hỏng có thể nằm sâu bên trong những linh kiện bị ẩn của máy giặt. Để bảo vệ bản thân và chiếc máy giặt của mình, quý khách nên gọi điện thoại
 • Lỗi không xác định – một số lỗi của máy giặt rất khó để xác định, gặp những trường hợp như thế, việc đầu tiên quý khách cần làm là ngắt cầu dao điện, gọi điện cho chuyên gia đế kiểm tra. Lưu ý việc tự ý tháo rời máy giặt có thể dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng như gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân quý khách do những lỗi rò rỉ điện bên trong máy hoặc có thể gây nguy cơ hỏng vĩnh viễn máy giặt của bạn.
Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín

Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín

Quy trình làm việc của Thợ Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Tại Thường Tín

 • Bước 1: nhân viên tổng đài tiếp nhận điện thoại của quý khách qua đường dây nóng 0941 559 995.
 • Bước 2: nhân viên tổng đài lắng nghe mô tả vấn đề của của khách, đánh giá mức độ hư hỏng và định giá cơ bản.
 • Bước 3: nhân viên tổng đài đặt lịch hẹn với khách sau khi khách đã đồng ý sử dụng dịch vụ và thông báo với nhân viên kỹ thuật luôn thường trực tại trụ sở của trung tâm Thợ Máy Giặt.
 • Bước 4: nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu và thông tin lịch hẹn, trong vòng 30 phút nhanh chóng di chuyển đến tận nhà khách.
 • Bước 5: nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay linh kiện nếu cần. Lưu ý, linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng và được bảo hành đầy đủ.
 • Bước 6: nhân viên kỹ thuật kiểm tra lần cuối, bảo đảm máy đã hoạt động bình thường mới chấm dứt quá trình sửa chữa.
 • Bước 7: nhân viên kỹ thuật giới thiệu chính sách bảo hành, trở lại câu hỏi thắc mắc từ khách hàng.
 • Bước 8: nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng có những biện pháp sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt đúng cách để tăng tuổi thọ của khách.
 • Bước 9: nhân viên kỹ thuật nhận thanh toán và tạm biệt khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

 

Hãy gọi đến cho số điện thoại đường dây nóng của Trung Tâm Thợ Máy Giặt để nhận được tư vấn.

Nếu còn thắc mắc, quý khách có thể tham khảo thêm sửa chửa máy giặt nhật nội địa của trung tâm để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của chúng tôi.

0941 559 995