Đăng lên ngày: 10/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa

Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất, chỉ cần gọi thẳng vào số điện thoại 0941 559 995. Trung tâm THỢ MÁY GIẶT là một địa chỉ uy tín hàng đầu torng linh vực điện gia dụng, đến với chúng tôi, quý khách sẽ không lo về giá và về vấn đề hư hỏng của máy giặt nữa.

 

Chi phí dịch vụ hợp lý:

Bất kì dịch vụ nào quý khách hàng sử dụng của trung tâm chúng tôi đều được cam kết được cung cấp với chi phí ổn định nhất. Dịch vụ hợp lí phù hợp với mức sống của những đối tượng bình dân nhất.

Chúng tôi hướng đến giá trị cốt lỗi trong sự phục vụ là chất lượng, vì thế chúng tôi nâng cao tay nghề giúp người thợ có thể hỗ trợ nhanh cho quý khách. Để không vì hư hỏng mà làm quý khách phát sinh nhiều chi phí bằng cách chọn lựa phương án giải quyết tối ưu nhất.

 

Giá cả rõ ràng:

Trước và trong quá trình sửa chữa, mọi chi phí dịch vụ hay các chi phí linh kiện sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi báo cáo rõ ràng sòng phẳng với quý khách hàng.

Sau khi tư vấn và thoả thuận, chỉ khi có được sự đồng ý và hiểu rõ từ quý khách chúng tôi mới nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa.

Việc đưa ra một mức đó rõ ràng và được báo trước sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt, thông qua đó chúng tôi cũng phòng chống được những những tệ nạn báo gian giá, cố tình kéo dài quá trình sửa chữa để tăng giá dịch vụ.

Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa

Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa

Linh kiện chính hãng 100%, bảo hành đầy đủ:

Trong trường hợp sửa chửa cần đến linh kiện thay thế của chiếc máy giặt, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện 100%  chính hãng được cung cấp từ những đối tác uy tín chuyên sản xuất và nhập khẩu linh kiện máy giặt hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả những linh kiện ấy đều được bảo hành theo đúng quy định của hãng và nếu có vấn đề xảy ra, chính trung tâm chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách. Việc đó sẽ giúp quý khách không cần phải lo lắng tìm nơi để bảo hành nữa.

Để tạo sự uy tín của chúng tôi và sự yên tâm, tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi dứt khoát nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

 

Bảo hành bền vững, chất lượng cao

Khi đã sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách sẽ được hưởng gói bảo hành miễn phí có thời gian dài của chúng tôi.

Việc bảo hành sẽ giúp quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề sau sửa chữa.

Thông qua bảo hành, trung tâm cam kết sẽ phục vụ quý khách tới nơi tới chốn.

Để sử dụng gói bảo hành này cũng rất đơn giản, chỉ cần quý khách gọi ngày đến tổng đài và đăng kí dịch vụ bảo hành. Sau khi tiếp nhận và duyệt, tổng đài sẽ nhanh chóng cử nhân viên chuyên phục vụ bảo hành đến tận nơi để kiểm tra cho quý khách.

Thời gian phục vụ bảo hành cũng rất nhanh chóng như khi quý khách sử dụng những dịch vụ bình thường khác của trung tâm.

Tuy nhiên quý khách cần lưu ý, việc bảo hành miễn phí của được tiến hành khi quý khách vẫn còn đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành.

Để hiểu rõ hơn về điều kiện bảo hành, quý khách có thể tham khảo tại tổng đài của trung tâm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Sửa Máy Giặt Beko Tại Đống Đa chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm, Tại Đông Anh, Tại Hoàn Kiếm, Tại Cầu Giấy, Tại Tây Hồ, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Đan Phượng, Tại Thanh Trì, Tại Chương Mỹ, Tại Ứng Hoà, Tại Thanh Xuân, Tại Hoàng mai, Tại Gia Lâm, Tại Thạch Thất, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995