Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi:

Những dịch vụ Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm

Tivi màn hình mỏng TCL luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi không chỉ có kiểu dáng đẹp, sang trọng mà còn có giá thành hợp lí, phải chăng. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra sự cố hư hỏng ở tivi TCL hãy liên hệ ngay với trung tâm Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Xuất hiện trên thị trường Hà Nội không lâu, trung tâm Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi đã được khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng bởi những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh gọn. Khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả sửa chữa cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với thế mạnh nổi trội là sở hữu nhiều chuyên gia giỏi và thợ sửa tivi có chuyên môn cao trung tâm chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh ở tivi TCL và chưa từng bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào dù là nghiêm trọng nhất.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở TCL mà bạn cần cảnh giác:

– Tivi TCL bị mất nguồn cung cấp.

– Tivi TCL khởi động chậm.

– Tivi TCL tự động ngắt khi đang hoạt động.

– Tivi TCL có tiếng không hình hoặc có hình không có tiếng.

– Tivi TCL không nhận điều khiển từ AV, CÁP, HDMI..

– Tivi TCL có chất lượng hình ảnh kém bị nhòe hình, trắng hình hoặc nhảy hình.

– Tivi TCL loạn màu.

– Tivi TCL xuất hiện kẻ ngang hoặc kẻ dọc trên màn hình nên không nhìn thấy được hình ảnh.

Với những lỗi hư hỏng ở tivi TCL bạn cần cảnh giác và gọi thợ sửa chữa chuyên  nghiệp để khắc phục sự cố kịp thời và nhanh chóng, tránh để tình trạng hư hỏng xảy ra nặng thêm và đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho tivi TCL.

Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm

Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm

Những ưu thế vượt trội ở trung tâm Sửa Tivi TCL Quận Hoàn Kiếm

  • Trung tâm chúng tôi được khách hàng biết đến khi sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong sửa chữa. Do đó, chúng tôi thấu hiểu những lỗi hư hỏng xảy ra ở tivi TCL và cam kết khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn.
  • Trung tâm chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự. Do đó khi sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tâm đắc với những gì chúng tôi mang lại.
  • Không chỉ vậy, trung tâm của bảo hành LCL còn không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao những trang thiết bị và kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để mang đến những dịch vụ ngày càng chất lượng và hoàn hảo hơn để phục vụ và chinh phục khách hàng.
  • Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo, chúng tôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và được bình chọn là trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Đó là niềm vinh hạnh lớn của trung tâm chúng tôi.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chỉ sau 30 phút gọi điện thông báo sự cố, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đã có mặt tại nhà để khắc phục mọi mọi lỗi hư hỏng xảy ra.
  • Những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi miễn trung gian, môi giới nên có giá thành rẻ hơn so với những trung tâm khác. Do đó khi sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời không lo bị chặt chém hay hét giá cao. Bởi mọi chi phí sửa chữa đều được trung tâm chúng tôi thông báo trước để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.
  • Linh kiện thay thế hoàn toàn là hành chính hãng 100%.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết sửa chữa thêm cả buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi [☎0941 559 995] khi gặp sự cố về tivi TCL. Với những thế mạnh vượt trội về nhân lực và phương tiện sửa chữa trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa không chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự.