Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi: Sửa Chữa Dịch Vụ

Quy trình Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng

Đối với những lỗi hư hỏng xảy ra ở tivi TCL, trung tâm Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng luôn thấu hiểu và sớm có những phương án sửa chữa tối ưu, hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong sửa chữa.

Với một quy trình Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp và hiệu quả mà trung tâm chúng tôi cung cấp đảm bảo mọi lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục triệt để và không tái phát trở lại.

 1. Nhân viên tổng đài nghe điện thoại và lắng nghe mô tả bệnh của khách hàng. Trao đổi với khách hàng lỗi hư hỏng và giá dịch vụ sửa chữa.
 2. Nếu khách hàng đồng ý thì báo cáo lại với người quản lí của trung tâm để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hư hỏng.
 3. Trước khi bắt tay vào sửa chữa, nhân viên kĩ thuật cần kiểm tra tình trạng bệnh của tivi để phát hiện nguyên nhân gây hư hỏng.
 4. Thông báo cho khách hàng biết những hạng mục cần sửa chữa, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí dịch vụ bổ sung (nếu có) để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.
 5. Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà nhân viên kĩ thuật nêu ra thì bắt tay vào sửa chữa và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng.
 6. Lắp đặt và cho chạy thử tivi TCL nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.
Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng

Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ Sửa Tivi TCL Quận Hai Bà Trưng

 • Tivi TCL không có nguồn cấp nên không hiển thị các kênh giải trí.
 • Tivi TCL khởi động lâu.
 • Tivi TCL tự động ngắt khi đang hoạt động.
 • Tivi TCL có tiếng không hình hoặc có hình mất tiếng
 • Tivi TCL không nhận các tín hiệu và điều khiển nên không thể điều chỉnh được.
 • Tivi TCL chất lượng màn hình kém bị nhòe hình, vỡ hình…
 • Tivi TCL bị hỏng màu dẫn đến bị lem màu hình ảnh.
 • Tivi TCL có kẻ ngang, dọc trên màn hình nên chất lượng hình ảnh kém.

Đối với những lỗi hư hỏng ở Tivi TCL, bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà vì có thế sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên hư hỏng hơn. Biện pháp tốt nhất là bạn cần liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để được sửa chữa kịp thời, chuyên nghiệp và đảm bảo kéo dài tuổi thọ.

Những nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi không chỉ được đào tào bài bản mà còn có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong sửa chữa nên cam kết chữa được bách bệnh và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng ở tivi TCL.

Trung tâm chúng tôi nổi tiếng và được khách hàng yêu mến bởi sửa chữa uy tín và trung thực. Trung tâm chúng tôi cam kết thay thế những linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng. Trung tâm của chúng tôi đảm bảo bắt đúng bệnh và sửa chữa chính xác chỉ trong thời gian ngắn nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu.

Trung tâm chúng tôi không chỉ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín mà còn có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời mọi chi phí sửa chữa đều được thông báo trước tới khách hàng nên khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” trung tâm chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết và hết lòng phục vụ. Nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.

Khi có sự cố xảy ra ở tivi TCL hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995]. Với những thế mạnh nổi trội mà trung tâm chúng tôi đang sở hữu, trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn tâm đắc. Do đó, khi đã lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ không phải hối tiếc với số tiền mình đã bỏ ra.

0941 559 995