Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi:

Quy trình Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình

Với một quy trình Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình chuẩn và chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi đảm bảo mọi lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục nhanh và triệt để, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Do đó, hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong từng dịch vụ mà trung tâm chúng tôi cung cấp.

 1. Nhân viên trực tổng đài TCL nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của khách hàng. Báo giá và bách bệnh qua điện thoại. Nếu khách hàng đồng ý với thỏa thuận sửa chữa thì báo lại với người quản lí để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng.
 2. Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng chỉ sau 30 phút. Nếu vì sự cố bất khả kháng mà nhân viên kĩ thuật không đến được như đúng hẹn, trung tâm sẽ gọi điện trước để khách hàng chủ động.
 3. Sau khi đến nhà, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa tối ưu.
 4. Nhân viên kĩ thuật có nhiệm vụ phải thông báo cho khách hàng biết các lỗi hư hỏng, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí sửa chữa để cân nhắc và lựa chọn. Sau đó chờ phản hồi của khách hàng.
 5. Sau khi nhận được phản hồi đống ý sửa chữa của khách hàng, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa theo một quy trình khép kín, độc lập và đảm bảo an toàn lao động.
 6. Chạy thử tivi nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ. Khách hàng cần giữ phiếu bảo hành cẩn thận để sau này đem ra đối chiếu.
Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình

Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình

Về dịch vụ Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình

 • Nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi không chỉ được đào tào bài bản mà còn có chuyên môn cao cam kết chữa được bách bệnh và chưa từng bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào xảy ra ở tivi TCL.
 • Các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng của TCL.
 • Với lực lượng kĩ thuật viên hùng hậu, chúng tôi cam kết phục vụ trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần sau 30 phút khách hàng gọi điện thông báo sự cố, nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và tiến hành sửa chữa.
 • Những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và rẻ hơn so với những trung tâm khác trên thị trường nên khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và không lo bị chặt chém hay hét giá cao.

Những dịch vụ Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình

Trung tâm Sửa Tivi TCL Quận Ba Đình là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tivi Hà Nội chuyên nghiệp và hiệu quả trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi được khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao bởi không chỉ chuyên nghiệp và hiệu quả mà còn vô cùng hoàn hảo. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở Tivi TCL:

 • Tivi TCL bị mất nguồn cấp.
 • Tivi TCL lâu khỏi động.
 • Tivi TCL tự ngắt trong quá trình hoạt động.
 • Tivi TCL có tiếng không hình hoặc có hình không có tiếng
 • Tivi TCL không nhận tín hiệu từ AV, CÁP, HDMI..
 • Tivi TCL không có hình ảnh, nhẩy hình, nhòe hình.
 • Tivi TCL bị lem màu hình ảnh, không nhìn rõ hình.
 • Tivi TCL có kẻ ngang hoặc kẻ dọc màn hình.

Với chiếc tivi TCL khi xảy ra những lỗi hư hỏng tốt hơn hết bạn cần gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp từ những trung tâm sửa chữa uy tín để giúp khắc phục nhanh mọi sự cố và đảm bảo kéo dài tuổi thọ.

Khi có sự cố xảy ra ở tivi TCL hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995].  Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với những trung tâm khác, trung tâm chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa hiệu quả, chuyên nghiệp và triệt để nhất để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết trung thực hoàn toàn trong sửa chữa và chữa được bách bệnh.