Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi:

Quy trình Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì

Sau những quy trình Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì mọi sự cố hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn. Sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả, trung tâm chúng tôi cam kết luôn mang đến những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả, đỉnh cao công nghệ để chinh phục và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

 1. Bộ phận trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần hỗ trợ của khách hàng. Báo giá dịch vụ cho khách hàng qua điện thoại.
 2. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên đến tận nhà sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng.
 3. Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên kĩ thuật sẽ cho chạy thử tivi để phát hiện lỗi hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.
 4. Sau khi phát hiện lỗi hư hỏng cần thông báo ngay cho khách hàng biết. Đồng thời cũng thông báo luôn cả chi phí dịch vụ mà khách hàng phải trả sau khi sửa chữa.
 5. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án sửa chữa mà nhân viên kĩ thuật nêu ra thì bắt tay vào sửa chữa và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng.
 6. Lắp đặt lại và cho chạy thử tivi nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.
Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì

Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì

Về dịch vụ Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì của trung tâm chúng tôi

 • Những nhân viên kĩ thuật của trung tâm bảo hành Panasonic phải trải qua những lần kiểm tra và tuyển chọn kĩ lưỡng, chặt chẽ nên đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cam kết luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất để khắc phục nhanh mọi sự cố cho khách hàng.
 • Trung tâm của chúng tôi đảm bảo thay thế những linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng.
 • Trung tâm chúng tôi nổi tiếng và được khách hàng yêu mến bởi những dịch vụ sửa chữa không chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn nhanh chóng và tiện lợi. Khi xảy ra những sự cố hư hỏng khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm là sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
 • Mọi chi phí sửa chữa ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành rẻ và thấp hơn so với những trung tâm khác nên luôn được đánh giá là phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
 • Không chỉ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín, trung tâm chúng tôi còn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.

Những dịch vụ Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì

Sau thời gian dài sử dụng, tivi Panasonic xảy ra những sự cố hư hỏng là điều hoàn toàn bình thường. Vì một sản phẩm dù có tốt đến mấy thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ dẫn đến bị suy giảm về chất lượng và phát sinh những trục trặc bất thường. Ở trung tâm Sửa Tivi Panasonic Huyện Thanh Trì hội tụ những chuyên gia giỏi và đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến những dịch vụ sửa tivi tại nhà tốt nhất để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng và uy tín của trung tâm sửa chữa.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở Tivi Panasonic:

 • Tivi Panasonic không có nguồn cấp.
 • Tivi Panasonic khởi động lâu.
 • Tivi Panasonic tự động tắt.
 • Tivi TCL có tiếng không hình hoặc có hình mất tiếng
 • Tivi Panasonic không nhận các tín hiệu và điều khiển.
 • Tivi Panasonic chất lượng màn hình kém.
 • Tivi Panasonic có chế độ màu bị hư hỏng.
 • Tivi Panasonic có kẻ ngang, dọc.

Đối với những lỗi hư hỏng xảy ra ở tivi Panasonic bạn cần lưu ý gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục nhanh mọi sự cố, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Khi có sự cố xảy ra ở tivi Panasonic hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995]. Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng, hiệu quả mà còn vô cùng hoàn hảo. Do đó, trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng sẽ không phải hối tiếc.