Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi:

Trung tâm Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm

Trung tâm Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm là đơn vị sửa chữa hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội với những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Do đó trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa. Với những chuyên gia hàng đầu và những thợ sửa chữa tài ba, chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh, khắc phục được triệt để mọi lỗi hư hỏng xảy ra ở tivi Panasonic.

 • Trung tâm của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực sửa tivi Panasonic, chúng tôi thấu hiểu những lỗi hư hỏng thường xảy ra và giải quyết triệt để chỉ trong thời gian ngắn.
 • Không dừng lại ở những gì đã có, trung tâm bảo hành Panasonic còn không ngừng đầu tư cải tiến và nâng cao trang thiết bị, phương tiện sửa chữa hiện đại để mang đến những dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn ngày càng hoàn hảo hơn để chinh phục mọi khách hàng. Khi sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm mình trong những quy trình sửa chữa không chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn vô cùng tiên tiến và hiện đại.
Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm

Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm

Vì sao nên chọn sửa chữa ở trung tâm Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm

 • Trung tâm của chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng và uy tín trên thị trường là bởi những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và kịp thời. Trung tâm chúng tôi có khả năng chữa được bách bệnh và mọi lỗi hư hỏng xảy ra ở tivi Panasonic mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay mất nhiều chi phí.
 • Không chỉ vậy, trung tâm của chúng tôi còn cam kết phục vụ nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Chỉ sau 30 phút gọi điện thông báo sự cố nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và khắc phục triệt để mọi sự cố.
 • Những dịch vụ sửa chữa ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành rẻ hơn so với những trung tâm khác nên đảm bảo phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Khi đến sửa chữa ở chúng tôi chúng tôi dù là khách hàng cũ hay mới đều không lo bị chặt chém hay hét giá cao.
 • Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ không thu phí dịch vụ nếu mọi lỗi hư hỏng đều không được khắc phục triệt để và hoàn toàn.
 • Trung tâm của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn trên mọi dịch vụ nên đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi.

Quy trình Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm

Một quy trình Sửa Tivi Panasonic Huyện Gia Lâm chuẩn sẽ nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và khẳng định chất lượng của trung tâm sửa chữa.

 1. Nhân viên tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần hỗ trợ dịch vụ của khách hàng.
 2. Báo cáo lại với người quản lí của trung tâm để cử nhân viên kĩ thuật sửa tivi tại nhà khoảng thời gian 30 phút. Nếu gặp sự cố bất khả kháng mà nhân viên kĩ thuật không đến được như đúng hẹn, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước đến khách hàng để chủ động.
 3. Kiểm tra tình trạng bệnh của tivi và đề ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất.
 4. Thông báo cho khách hàng các lỗi hư hỏng, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí sửa chữa để khách hàng được biết và lựa chọn có nên tiếp tục sửa chữa hay không. Sau đó chờ phản hồi của khách hàng.
 5. Sau khi nhận được phản hồi hoàn toàn đống ý sửa chữa của khách hàng, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 6. Chạy thử tivi nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao để khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi [☎0941 559 995] để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với những gì đang sở hữu, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.