Đăng lên ngày: 13/11/2017 bởi: Sửa Chữa Dịch Vụ

Những dịch vụ sửa điều hòa Gree

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ được đánh giá là một trong số ít những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả trên thị trường hiện nay. Mọi lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục triệt để sau những quy trình sửa chữa đỉnh cao và chuyên nghiệp ở trung tâm của chúng tôi. Do đó khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.

Những dịch vụ sửa điều hòa đã khá quen thuộc với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Những dịch vụ sửa chữa điều hòa Gree ở trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ không chỉ chất lượng và hiệu quả mà còn vô cùng đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Những dịch vụ sửa điều hòa Gree mà của trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ:

– Sửa điều hòa Gree không chạy.

– Sửa điều hòa Gree không nhận điều khiển từ điều khiển.

– Sửa điều hòa Gree có cục nóng hoặc lạnh bị trục trặc.

– Sửa điều hòa Gree hỏng quạt gió.

– Sửa điều hòa Gree rò rỉ nước.

– Sửa điều hòa Gree phát ra tiếng kêu lạ trong quá trình hoạt động.

– Sửa điều hòa Gree bị hết ga hoặc thiếu ga

– Bảo hành điều hòa Gree định kì.

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa và sở hữu nhiều thợ sửa chữa chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh và chưa từng biết bó tay trước bất kì lỗi hư hỏng nào ở điều hòa Gree.

Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ

Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ

Quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ

Nổi tiếng là trung tâm sửa chữa uy tín và hiệu quả, trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ luôn mang đến những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả đảm bảo mọi lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn.

 • Bước 1: Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của khách hàng. Báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên đến nhà sửa chữa.
 • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra hoạt động của điều hòa. Sau khi phát hiện ra lỗi hư hỏng thì thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa, những linh phụ kiện phải thay thế (nếu có) và những chi phí sửa chữa để khách hàng cân nhắc và lựa chọn.
 • Bước 3: Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý sửa chữa thì bắt tay vào sửa chữa và thay thế các linh kiện bị hỏng.
 • Bước 4: Chạy thử điều hòa. Nếu không còn lỗi hỏng hóc nào thì bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hành và tiến hành thu phí dịch vụ.

Cam kết của Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ

 • Tổng đài của trung tâm chúng tôi hoạt động liên tục 24/7 sẵn sàng tiếp nhận và xử lí nhanh mọi yêu cầu cần hỗ trợ của khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên sâu, am hiểu về điều hòa Gree cam kết khắc phục triệt để tất cả những sự cố chỉ trong thời gian ngắn.
 • Linh kiện được thay thế là hàng chính hãng từ Gree.
 • Trung tâm chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh và sửa chữa chính xác.
 • Đặc biệt trung tâm chúng tôi sửa chữa của chúng tôi sửa chữa thêm cả buổi tối mà không tính thêm phí dịch vụ.
 • Những chương trình giảm giá được cập nhật thường xuyên và liên tục với nhiều ưu đãi lớn.
 • Chúng tôi cam kết giảm giá sâu với những khách hàng quen thuộc hoặc sửa điều hòa với số lượng lớn.
 • Trước khi tiến hành sửa chữa mọi chi phí đều được thông báo trước để khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Do đó khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao.

Gọi hotline [☎0941 559 995] để Sửa Điều Hòa Gree Quận Tây Hồ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

0941 559 995