Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi: Sửa Chữa Dịch Vụ

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên được khách hàng tin tưởng và đánh giá không phải dựa vào quảng cáo mà nhờ vào chính những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả. Sở hữu đội hình kĩ thuật viên giỏi và có chuyên môn cao, trung tâm chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh, khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng mà không để lại bất cứ điều gì để khách hàng phải than phiền hay lo lắng.

Những dịch vụ sửa điều hòa Gree:

– Sửa điều hòa Gree phát ra tiếng kêu to trong quá trình hoạt động.

– Sửa điều hòa Gree có độ mát quá lạnh.

– Sửa điều hòa Gree không làm mát được không khí.

– Sửa điều hòa Gree không nhận điều khiển từ xa.

– Sửa điều hòa Gree bị chảy nước.

– Sửa điều hòa Gree không có đèn báo nguồn.

– Sửa điều hòa Gree báo lỗi đèn liên tục trong quá trình hoạt động.

Với những lỗi hư hỏng xảy ra ở điều hòa Gree bạn cần thận trọng và chú ý qua sát. Gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp càng sớm càng tốt để giúp khắc phục nhanh mọi sự cố, tránh để tình trạng hư hỏng trở nên nặng thêm.

Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên

Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên

Cam kết chất lượng của trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên

 • Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng tự hào là trung tâm sửa chữa hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sở hữu nhiều chuyên gia giỏi và thợ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng và tốt nhất. Đảm bảo mọi sự cố sẽ được khắc phục hoàn toàn triệt để mà không thể tái phát trở lại.
 • Khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm chúng tôi khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và đỉnh cao công nghệ mà còn được phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.
 • Bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nếu có phát sinh lỗi hư hỏng.
 • Mọi chi phí sửa chữa của trung tâm chúng tôi được khách hàng đánh giá là hợp lí và luôn thấp hơn so với những trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hà Nội nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Mọi sự cố hư hỏng đều được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đây chính là lợi thế ở trung tâm của chúng tôi mà không trung tâm nào sánh kịp.

Quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên

Một quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng và nâng cao uy tín, chất lượng của trung tâm sửa chữa. Ở trung tâm của chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia giỏi và nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao luôn mang đến những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 1. Nhân viên tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 2. Báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng.
 3. Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút.
 4. Kiểm tra tình trạng bệnh của điều hòa và thông báo cho khách hàng các lỗi hư hỏng, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí sửa chữa để khách hàng cân nhắc và lựa chọn rồi chờ phản hồi của khách hàng.
 5. Sau khi nhận được phản hồi đống ý sửa chữa của khách hàng, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hư hỏng theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và độc lập.
 6. Lắp đặt lại điều hòa và chạy thử. Nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.

Gọi [☎0941 559 995] để được tư vấn miễn phí và Sửa Điều Hòa Gree Quận Long Biên nhanh chóng – tiện lợi – triệt để. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0941 559 995