Đăng lên ngày: 08/11/2017 bởi: Sửa Chữa Dịch Vụ

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong suốt thời gian qua và trở thành địa chỉ sửa chữa uy tín, hàng đầu ở thành phố Hà Nội. Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Gree chuyên nghiệp, hiệu quả với giá cả hợp lí, phải chăng.

Những dịch vụ sửa điều hòa Gree chúng tôi cung cấp:

– Sửa điều hòa Gree phát ra tiếng ồn trong khi hoạt động.

– Sửa điều hòa Gree làm mát quá lạnh.

– Sửa điều hòa Gree không làm mát.

– Sửa điều hòa Gree hỏng điều khiển hoặc không nhận điều khiển từ xa.

– Sửa điều hòa Gree bị chảy nước ra ngoài.

– Sửa điều hòa Gree không có đèn báo nguồn.

– Sửa điều hòa Gree chạy 1-5 phút báo lỗi đèn liên tục.

Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng

Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, uy tín

 • Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa Gree tại thành phố Hà Nội. Với những chuyên gia đầu ngành am hiểu về điều hòa Gree chúng tôi cam kết chữa được bách bệnh, khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng chỉ trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của trung tâm chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp, không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay phàn nàn về bất cứ điều gì.
 • Trung tâm của chúng tôi được khách hàng biết đến không phải nhờ quảng cáo mà bởi chính những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả cùng thái độ chu đáo, tận tâm, lễ phép trong quá trình phục vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi luôn luôn quán triệt tư tưởng phải đặt khách hàng lên trên hết và hết lòng phụng sự.
 • Bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành khách hàng được sửa chữa hoàn toàn miễn phí và thay đổi linh kiện thoải mái.
 • Những chi phí sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi có giá thành hợp lí, phải chăng và luôn rẻ hơn so với những trung tâm khác nên khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng. Nếu thấy nhân viên nào có hành vi trên hãy gọi điện thông báo cho tổng đài của chúng tôi để được xử lí và bồi thường gấp đôi.

Quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng

Ở trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng chuyên cung cấp các quy trình sửa điều hòa gree chuyên nghiệp và chất lượng để chinh phục và làm hài lòng mọi khách hàng. Trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ có những ấn tượng khó quên.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Bước 2: Báo cáo lại với người quản lí để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng.
 • Bước 3: Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng chỉ sau 30 phút. Nhân viên kĩ thuật có nhiệm vụ đến nhà như đúng hẹn và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Bước 4: Chạy thử điều hòa và kiểm tra tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Bước 5: Thông báo lỗi cho khách hàng các lỗi hư hỏng, những linh kiện cần thay thế và những chi phí sửa chữa để khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Sau đó chờ phản hồi của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi nhận được phản hồi đống ý sửa chữa của khách hàng, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng.
 • Bước 7: Lắp đặt và chạy thử điều hòa nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Bước 8: Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.

Với những dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng của trung tâm, chúng tôi đã được khách hàng yêu mến và lựa chọn là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Gọi [☎0941 559 995] để được tư vấn miễn phí và Sửa Điều Hòa Gree Quận Hai Bà Trưng nhanh chóng – tiện lợi – triệt để.

0941 559 995