Đăng lên ngày: 14/11/2017 bởi: Sửa Chữa Dịch Vụ

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy từ lâu đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trở thành đơn vị sửa chữa hàng đầu ở thành phố Hà Nội là nhờ vào chính những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín. Do đó khi đã lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục triệt để chỉ trong thời gian ngắn bởi những chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm.

Những dịch vụ sửa điều hòa Gree:

– Sửa điều hòa Gree phát ra tiếng kêu to trong kho hoạt động.

– Sửa điều hòa Gree làm mát mạnh và không điểu chỉnh để giảm độ mát xuống được.

– Sửa điều hòa Gree không làm mát do thiếu ga hoặc do nhiều nguyên nhân khác gây nên.

– Sửa điều hòa Gree hỏng điều khiển.

– Sửa điều hòa Gree bị chảy nước gây nên bất tiện cho người sử dụng.

– Sửa điều hòa Gree không có đèn báo nguồn do bị chập cháy.

– Sửa điều hòa Gree cứ 1 – 5 phút báo lỗi đèn một lần.

Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy

Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy

Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín

Trung tâm Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy của chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị sửa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Với thế mạnh nổi trội là sở hữu nhiều chuyên gia giỏi và thợ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật không chỉ đông đảo mà còn có trình độ chuyên môn cao do được đào tạo bài bản nên đảm bảo chữa được bách bệnh và mọi lỗi hư hỏng xảy ra ở điều hòa sẽ được khắc phục triệt để.
 • Trung tâm chúng tôi được khách hàng tín nhiệm còn bởi sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ nhân viên kĩ thuật của trung tâm đã có mặt tại nhà và giúp khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất với một quy trình hoàn toàn chuyên nghiệp và đỉnh cao của công nghệ.
 • Bảo hành dài hạn tùy thuộc vào từng dịch vụ. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra sự cố hư hỏng hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được sửa chữa miễn phí.
 • Mọi chi phí sửa chữa ở trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với những trung tâm khác nên khi sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao dù là khách hàng cũ hay mới.

Quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy

Mọi lỗi hư hỏng chỉ được khắc phục triệt để khi có một quy trình Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy chuyên nghiệp và bài bản, được thực hiện bởi những chuyên gia giỏi hay thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Một quy trình sửa chữa chuẩn và chuyên nghiệp sẽ giúp khắc phục nhanh được mọi sự cố hư hỏng và góp phần quan trọng vào việc nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của trung tâm sửa chữa.

 1. Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và lắng nghe mô tả tình trạng bệnh xảy ra ở điều hòa nhà khách hàng. Xác nhận yêu cầu cần hỗ trợ dịch vụ của khách hàng.
 2. Báo cáo lại với người quản lí của trung tâm để kịp thời cử nhân viên đến nhà sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hư hỏng.
 3. Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng như đúng hẹn mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 4. Chạy thử điều hòa và kiểm tra tình trạng lỗi hư hỏng. Thông báo cho khách hàng các lỗi hư hỏng, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí mà khách hàng phải trả để cân nhắc và lựa chọn. Sau đó chờ phản hồi của khách hàng.
 5. Sau khi nhận được phản hồi đống ý sửa chữa của khách hàng, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa trong một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và triệt để.
 6. Chạy thử điều hòa nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 7. Viết giấy bảo hành và thanh toán phí dịch vụ.

Gọi [☎0941 559 995] để được tư vấn miễn phí và Sửa Điều Hòa Gree Quận Cầu Giấy nhanh chóng – tiện lợi – triệt để.

0941 559 995