Đăng lên ngày: 31/08/2019 bởi:

Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội

Trung tâm Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến máy giặt National trong thời gian sớm nhất. Với các chi nhánh trải khắp phố phường tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đến với quý khách bất cứ khi nào quý khách gặp vấn đề.

Trung tâm Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội luôn dành tất cả sự trân trọng dành cho người phụ nữ bằng việc hỗ trợ khôi phục nguyên trạng cho vật dụng giúp đỡ công việc nhà hằng ngày bởi chúng tôi biết rằng, chỉ có khi chiếc máy giặt vận hành bình thường thì gánh nặng của người phụ nữ mới có thể giảm bớt.

 

Sự xuất hiện của chiếc máy giặc đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình, là người bạn đồng hành và cần thiết của bà nội trợ trong việc chăm sóc người thân yêu. Không những vậy, sự hiện diện của chiếc máy giặt trong gia đình là minh chứng cho sự yêu thương và quan tâm của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình, vì không muốn người đó phải mệt mỏi với việc giặt ủi vốn không phải là việc nhẹ nhàng gì. Nhưng tất cả những ý nghĩa tốt đẹp đó điều sẽ trở nên vô nghĩa nếu một ngày chiếc máy giặt bị hư đến mức không thể sử dụng, lúc đó người bị ảnh hưởng nhiều nhất tất nhiên là người nội trợ. Số lượng công việc nhà sẽ tăng lên, áp lực “tề gia” sẽ nặng nề hơn và người phụ nữ sẽ phải ránh chịu điều đó, hiểu được điều đó, trung tâm Thợ Máy Giặt chúng tôi đã ra đời dịch vụ Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội để phục vụ quý khách.

 

Phương châm làm việc của chúng tôi là phải làm hài lòng khách hàng nên chúng tôi luôn không ngừng tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ theo hướng:

Nhanh chóng, chuyên nghiệp: tổng đài qua số điện thoại 0941 559 995 luôn được mở suốt 24 tiếng trong vòng 7 ngày/ tuần để tất cứ lúc nào cũng có thể hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn được mở rộng, trải rộng khắp 36 phố phường để có thể đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất khôi phục lại sự hoạt động bình thường cho chiếc máy giặt National cho quý khách.

Tận tâm, tận tình: được phục vụ và hỗ trợ quý khách giải quyết vấn đề là vinh dự của chúng tôi, vì thế đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mang đến một thái độ làm việc đặt tậm tâm, tận tình, vì khách hàng là trên hết. Hãy gọi điện thoại đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ bộ phận nhân viên trực tổng đài và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, đúng lỗi từ bộ phận nhân viên kỹ thuật để Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội

 

Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội

Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội

Quy trình Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội

  1. Khách hàng có nhu cầu cần được kiểm tra máy giặt, gọi vào tổng đài 0941 559 995.
  2. Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận điện thoại, lắng nghe mô tả vấn đề, xác định sơ bộ vấn đề khách hàng đang gặp phải, báo giá và đặt lịch hẹn nếu khách hàng đồng ý.
  3. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận lịch hẹn, đến trong thời gian đã hẹn trước. Bắt đầu kiểm tra máy giặt, có có vấn đề cần phải thay linh kiện, nhân viên sẽ tư vấn cũng như báo giá linh kiện cho quý khách, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu thay thế.
  4. Sau tiếp trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ càng lại lần cuối để bảo đảm chiếc máy giặt National đã hoạt động lại bình thường.
  5. Báo giá tổng cộng lại cho khách hàng thanh toán, giới thiệu chính sách bảo hành cho khách hàng, trả lời câu hỏi khi khách hàng còn thắc mắc.
  6. Hướng dẫn khách hàng những phương pháp sử dụng, phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ cho mấy giặt.
  7. Hoàn tất quá trình Sửa Chữa Máy Giặt National Tại Hà Nội.
  8. Nếu có bất kì vấn đề nào, Trung tâm Thợ Sửa Máy Giặt sẽ bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng.

Đặc biệt trong quá trình sửa chữa, khách hàng nếu có vấn đề gì liên quan đến thái độ phục vụ của nhân viên đều có thể báo lại cho trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ kịp lúc. Ngoài ra linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng 100% được cung cấp từ những nhà phát hành uy tín nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Khi gặp vấn đề hoặc sự cố liên quan đến máy giặt, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0941 599 995 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn một số dịch vụ liên quan đến máy giặt, tủ lạnh, điều hòa khác như sửa chữa máy giặt không có điện tại Phú Xuyên, bảo hành và bảo dưỡng các thiết bị điện gia dụng.