Đăng lên ngày: 30/10/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Thanh Trì

Hiện nay, công việc cùng những mối quan hệ hầu như lấy đi rất nhiều thời gian của con người. Bạn không có đủ thời gian riêng tư để giải quyết nhu cầu cá nhân như nghỉ ngơi, hẹn hò…Chính vì thế, chiếc máy giặt hư hỏng thật là một thảm họa to lớn. Để tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng, nắm bắt được tâm lý ngại di chuyển khi đường phố Hà Nội ngày càng kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm…Thợ sửa máy giặt đã tập trung phát triển dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba tại Thanh Trì. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng của mình những lựa chọn cùng sự phục vụ tốt nhất.

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Thanh Trì

Cách làm sạch máy giặt bằng nước nóng

Chúng ta ai cũng biết nằng việc giặt quần áo bằng máy giặt với nước lạnh giúp tiết kiệm năng lượng và giảm sự co rút, phai màu quần áo, nhất là với những quần áo có chất liệu làm bằng chất liệu sợi tự nhiên và cũng chính điều này làm mọi người không muốn sử dụng chế độ giặt nước nóng của máy giặt. Nhưng theo các chuyên gia ở các trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội cho biết rằng thỉnh thoảng ta nên sử dụng chế độ nước nóng để vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, giúp máy hoạt động tốt hơn và có mùi dễ chịu hơn. Vì nước nóng giúp diệt khuẩn và làm sạch các cặn bám lâu ngày trong lồng giặt và tại các chi tiết tạo ra lốc xoáy của luồng giặt khi máy hoạt động. Tuy nhiên giặt nước nóng cũng tùy từng loại quần áo. Không phải quần áo nào giặt nước nóng cũng tốt đặc biệt là với quần áo dễ phai màu và co rút thì không lên giặt nước nóng.

Hãy làm trống máy giặt, thiết lập chế độ nước nóng nhất, thêm một cốc giấm ăn và khởi động máy chạy đủ một chu kỳ giặt để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt, cặn vôi tích tụ lâu ngày. Nên định kỳ thực hiện chu kỳ bảo dưỡng này khoảng 3 tháng một lần.

Bảo hành máy giặt gặp sự cố sau:

  • Máy giặt bật máy hoài không lên gì
  • Máy giặt không cấp nước được hoặc cấp nước liên tục
  • Máy giặt cấp nước chậm
  • Máy giặt được nhưng không vắt được
  • Máy giặt vắt rung mạnh, kêu to, giặt không sạch
  • Máy giặt vắt không khô, không xả nước, nước xả liên tục, liệt phím ấn
  • Máy giặt báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn…

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi.

Sửa chữa chuyên nghiệp: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để mang tới những dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Bên cạnh những ưu đãi đi kèm như giảm giá, dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi còn tư vấn hữu ích để khách hàng sử dụng máy giặt Toshiba an toàn, hiệu quả và đảm bảo độ bền.

Chất lượng uy tín: Với mạng lưới đã được phủ sóng khắp Thanh Trì. Trung tâm sửa chữa của chúng tôi hoạt động lâu năm với uy tín và chất lượng đã được khách hàng kiểm nghiệm, đánh giá.

Chính sách bảo hành lâu dài: Hoàn tất việc, chúng tôi luôn hỗ trợ kèm theo chế độ bảo hành thiết bị. Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nếu thiết bị bị hư hỏng hay gặp vấn đề.

Giá cả hợp lí, phải chăng: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, đảm bảo luôn rẻ nhất ở Hà Nội.

Chế độ khuyến mại tốt: Liên tục khuyến mại lớn vào các ngày lễ trọng đại của đất nước.

Linh kiện thay thế chính hãng: Những linh kiện thay thế của bảo hành Toshiba hoàn toàn là hàng chính hãng. Có tem bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba tại Thanh Trì luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất hotline: [☎0941 559 995]

0941 559 995