Đăng lên ngày: 26/10/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Tây Hồ

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Tây Hồ

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Tây Hồ

Bạn đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu Toshiba. Bạn không biết chính sách bảo hành của hãng như thế nào? Tại sao không liên hệ với chúng tôi dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba tại Tây Hồ. Việc sử dụng máy giặt ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu hết mọi gia đình đều sở hữu. Chính vì máy giặt trở nên phổ biến, nên các dịch vụ sửa chữa cũng phát triển theo. Tại Tây Hồ có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, trong đó có bảo hành máy giặt tại nhà vip. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ chính những khách hàng ở nơi đây.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt, bảo hành máy giặt tại nhà các loại cửa trước, cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA,PANNASONICSANYO, SONY, ELECTROLUX,LG, HITACHI… Khi máy giặt của quý khách xuất hiện các hiện tượng như máy giặt không vắt không xả, máy giặt không cấp nước, xả nước hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt  tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi. Và hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội và các tình lân cận. Bảo hành máy giặt Toshiba tại Tây Hồ là một trong các dịch vụ được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bởi chất lượng phục vụ chính là lý do mà khách hàng gắn bó với một thương hiệu nào đó, và điều này cũng đúng với bảo hành máy giặt tại nhà vip. Sau đây là những lý do mà chính khách hàng phản hồi lại với chúng tôi

Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có thể giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến chiếc máy giặt, thái độ cũng rất nhiệt tình. Ngoài việc sửa chữa, thay thế phụ kiện, họ còn hướng dẫn cách vận hành máy giặt đúng đắn nhất cho bạn.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. Sản phẩm là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất Toshiba được phân phối tại các cửa hàng Toshiba tại Việt Nam

Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí.

Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.

Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

Trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành Toshiba.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.

Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn. Lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.

Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.

Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào. Sản phẩm bị trầy xước, rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài trung tâm bảo hành máy giặt của Thợ máy giặt.

Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v…

Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành.

Gọi hotline [☎0941 559 995] để tư vấn trực tiếp và hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn.

0941 559 995