Đăng lên ngày: 01/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Gia Lâm

 Là món đồ điện tử tiếp xúc với nước thường xuyên nên không thể không tránh khỏi những sự cố trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành. Chúng cũng là thiết bị gia dụng có giá trị cao, vậy nên việc tìm chọn cho mình một cơ sở uy tín để sửa chữa là điều rất quan trọng. Dịch vụ chuyên bảo hành máy giặt Toshiba tại Gia Lâm của chúng tôi là đơn vị cực kỳ uy tín mà khách hàng có thể tìm đến. 

Bạn muốn mua máy giặt mới, bạn chưa biết chọn máy giặt nào phù hợp với kinh tế lại tiết kiệm điện. Hãy để bảo hành LG giúp bạn.

Chọn mua máy giặt tiết kiệm điện cho gia đình

Theo ý kiến của các chuyên gia sửa máy giặt Hà Nội trong lĩnh vực máy giặt, khi chọn máy giặt lồng đứng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp, dễ thao tác. Loại máy này khi giặt hay bị xoắn đồ giặt, tốt độ vắt không cao, tiếng ồn của động cơ rất lớn và tiêu thụ điện và nước cao nhất.

Với loại máy lồng ngang, phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy rộng. Máy có nhiều chế độ giặt, có kèm tính năng giặt nóng và sấy, giá đắt

Loại máy này khi giặt hay bị xoắn, tốt độ vắt không cao, tiếng ồn của động cơ rất lớn. Đặc biệt, loại lồng ngang tiếp kiệm điện và nước hơn.

Loại lồng nghiêng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy rộng; máy có nhiều chế độ giặt, có kèm tính năng giặt nóng và sấy. Loại máy này thường có giá thành đắt hơn so với loại lồng đứng. Cũng như loại máy lồng ngang, loại máy giặt lồng nghiêng khi giặt quần áo không bị xoắn, tốc độ vắt cao, máy chạy êm. Loại máy này cũng khá tiết kiệm điện và nước.

Máy giặt có chức năng sấy thường có giá tương đương hoặc đắt hơn so với giá của máy giặt có cùng công suất giặt. Loại máy này thường có công suất giặt tối đa là 8kg quần áo mỗi mẻ , trong khi máy sấy có thể sấy 11kg quần áo (sau khi đã vắt khô) mỗi mẻ.

Như vậy nếu kết hợp giữa máy giặt 6kg/mẻ với máy sấy 11 kg/mẻ (giặt 2 mẻ rồi sấy cùng) sẽ kinh tế hơn so với dùng một máy giặt có chức năng sấy có công suất giặt bằng hoặc lớn hơn 6kg/mẻ;

Một cách tiết kiệm điện năng khác mà Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Gia Lâm khuyên người tiêu dùng nên chọn mua máy giặt có chức năng giặt tiết kiệm (Economy mode). Với máy giặt lồng ngang, nên mua loại có chức năng tạm dừng chu trình giặt để bổ sung thêm quần áo.

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Gia Lâm

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Gia Lâm

Những chiếc máy giặt Toshiba luôn là thiết bị bền bỉ và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi do thói quen không đúng của người dùng trong việc sử dụng hàng ngày. Do yếu tố khách quan như thời tiết, thời gian, những vật gặm nhấm,…tác động vào khiến chúng hoạt động không như mong đợi.

Lúc này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên vững tay nghề giải quyết các sự cố như:

– Máy giặt Toshiba không hoạt động khi bật nguồn.

– Máy giặt Toshiba không khởi động được quy trình vắt, sấy,…

– Máy hoạt động phát âm thanh to, không chạy êm.

– Máy cấp xả nước liên tục trong quá trình giặt

– Máy giặt Toshiba hoạt động quá yếu, giặt đồ không sạch

– Máy giặt Toshiba tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện so với mức sử dụng.

Cam kết của Trung tâm bảo hành máy giặt National tại Cầu Giấy 

  • Phục vụ nhanh nhất: Chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tránh phiền toái.
  • Dịch vụ dễ dàng: Khi có sự số về máy giặt Toshiba, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời.
  • Giá cả hợp lí: Chúng tôi cam kết mang tới những giá cả dịch vụ phải chăng, uy tín. Mọi chi phí sửa chữa đều được chúng tôi thông báo trước tới quý khách để khách hàng lựa chọn và cân nhắc. Chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải lo hối tiếc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Sửa chữa chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, đảm bảo bắt đúng bệnh.
  • Khuyến mại thường xuyên: Chúng tôi liên tục cập nhật những chương trình khuyến mại để mang đến nhiều ưu đãi tới quý khách hàng.

Gọi hotline [☎0941 559 995] để được sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả trong thời gian sớm nhất!

0941 559 995