Đăng lên ngày: 01/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Đông Anh

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Đông Anh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24. Dịch vụ của chúng tôi uy tín, chất lượng nhất khu vực  Hà Nội.

Làm sao để sửa chữa tốt hơn, hoàn thiện hơn, bảo hành lâu hơn và tiệt kiệm chi phí hơn luôn là bài toán đặt ra với Thợ máy giặt. Chúng tôi là những người hiểu nhất việc bảo vệ thương hiệu và uy tín của mình, trong môi trường dịch vụ sửa bình nóng lạnh bao gồm hàng trăm, hàng nghìn đơn vị sửa máy giặt tại nhà trên địa bản Thủ Đô. Chúng tôi luôn rất trăn trở mỗi khi nghe trên báo chí đâu đó những vụ việc thợ sửa chữa máy giặt sửa không được nhưng vẫn lấy tiền của khách hàng, đâu đó những thợ sửa chữa tìm mọi cách để thay thế thiết bị nhằm móc túi khách hàng. Đây là những hiện tượng làm giảm lòng tin của người dân vào dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Chúng tôi khẳng định Thợ máy giặt luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba tại Đông Anh tốt hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Đông Anh

Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Đông Anh

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Là một trong những địa chỉ bảo hành máy giặt Toshiba có danh tiếng lâu năm với khách hàng. Thợ máy giặt có đủ những yếu tố để bạn sẵn sàng lựa chọn chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng là mục đích hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng đến. Bởi đây chính là yếu tố duy trì bất cứ một trung tâm nào. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều tuyệt vời và tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Với nhịp sống hối hả hiện tại thì bất cứ ai cũng luôn có những vấn đề và công việc riêng của mình. Sau một ngày mệt mỏi thì ai cũng muốn được nghỉ ngơi. Nhưng nếu đến ngay cả thời gian nghỉ ngơi cũng phải dành ra để đi sửa chữa, bảo hành máy giặt thì thật quá đáng đúng không nào. Vậy thì có gì đâu mà không nhấc máy lên và gọi đến tổng đài [☎0941 559 995] để được tư vấn và nhân viên đến trực tiếp tận nhà chỉ sau 15 phút.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – RÕ RÀNG TỪNG LINH KIỆN MỘT

Trước khi sửa chữa, nhân viên của trung tâm sẽ báo giá cho bạn biết từng linh kiện một , xem chính xác giá bao nhiêu, như thế nào và bạn cần phải trả số tiền ra sao. Cho nên chắc chắn là sẽ không có chuyện chặt chém hay thét giá.

BẢO DƯỠNG LÂU DÀI

Sau khi sửa chữa hoặc bảo hành một lần, bạn sẽ được chúng tôi viết giấy bảo dưỡng lâu dài. Bạn có thể đến với trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Đông Anh bất cứ lúc nào.

VẬN CHUYỂN MÁY GIẶT MIỄN PHÍ VỀ TRUNG TÂM

Với những khách hàng ở Hà Nội, trong trường hợp nhân viên sửa chữa đến kiểm tra vấn đề của máy, mà có quá nhiều lỗi và vấn đề không thể thay thế trực tiếp được tận nhà thì chúng tôi sẽ có xe vận chuyển máy về tận trung tâm. Và dĩ nhiên sẽ không tốn bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Sau khi sửa chữa và bảo hành xong, máy lại sẽ được trung tâm vận chuyển ngay về tận nhà.

LIÊN TỤC CÓ NHỮNG DỊCH VỤ HẤP DẪN

Nếu bạn là khách quen của chúng tôi, bạn không chỉ được giảm giá về chi phí mà còn nhận được nhiều dịch vụ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác. Đó sẽ là những dịch vụ sau khi sửa chữa, bảo hành của trung tâm. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn có hứng thú với điều này.

Quy trình sửa bình nóng lạnh Galaxy của chúng tôi:

  • Bước 1: Nhân viên trực tổng đài nghe điện và tiếp nhận yêu cầu cần sửa chữa của khách hàng. Sau đó, tiến hành chẩn đoán bệnh qua điện thoại. Báo giá sơ lược cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà sau 30 phút khách hàng gọi điện để kiểm tra và sửa chữa. Nhân viên kĩ thuật cần thông báo cho khách hàng các hạng mục cần sửa chữa, linh kiện thay thế (nếu có) và chi phí sửa chữa cho khách hàng.
  • Bước 3:  Nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa và khắc phục lỗi.
  • Bước 4: Chạy thử bình nóng lạnh nếu không còn lỗi hư hỏng thì tiến hành bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành máy giặt Toshiba và tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa.
  • Bước 6: Hưỡng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt tại nhà an toàn và tiết kiệm điện năng.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi [☎0941 559 995] để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

0941 559 995