Đăng lên ngày: 06/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm

Máy giặt Panasonic của quý khách đang gặp trục trặc, quý khách không biết phải giải quyết như thế nào và muốn tìm sự hỗ trợ tìm các chuyên gia? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm của trung tâm THỢ MÁY GIẶT để được hỗ trợ ngay tức thì qua số điện thoại quen thuộc 0941 559 995 để biết thêm chi tiết.

 

Thương hiệu Panasonic – dòng máy giặt cao cấp đến từ Nhật

Máy giặt Panasonic là một dòng máy giặt cao cấp đến từ Nhật được biết đến với nhiều chức năng vượt trội, công suất giặt giũ hàng đầu được kết hợp tinh tế trong một vẻ bề ngoài sang trọng, quý phái và được xem như là thương hiệu máy giặt được yêu thích nhất năm 2017.

Với những chức năng được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng của người Á Châu, những sản phẩm từ tập đoàn Panasonic, đặc biệt là máy giặt, luôn được yêu thích tại Việt Nam. Bên cạnh đó, độ bền và tuổi thọ của máy luôn là một điểm mạnh khiến người dùng hài lòng và yêu thích.

Tuy nhiên, máy giặt Panasonic sau một khoảng thời gian sử dụng cũng không điều gì có để đảm bảo sẽ không xuất hiện hư hỏng trong quá trình sử dụng. Và khi đó để tránh những phiền phức có thể mang đến cho quý khách lẫn gia đình mình, quý khách cần nhanh chóng liên hệ với một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để có những chuyên gia hỗ trợ triệt để mọi vấn đề.

Nếu quý khách lựa chọn sử dụng bất kì dịch vụ nào của trung tâm THỢ MÁY GIẶT không những gói sản phẩm kiểm tra và sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng, đặc biệt là thay thế linh kiện chính hãng cho máy giặt Panasonic sẽ được trung tâm của chúng tôi bảo hành miễn phí cho quý khách.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm, quý khách hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của trung tâm thông qua số tổng đài 0941 559 995. Khi trung tâm đã tiếp nhận yêu cầu sẽ cử nhân viên đến kiểm tra cho quý khách.

 

 

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm

 

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm

Sản phẩm máy giặt Panasonic được chấp nhận bảo hành phải phù hợp các điều kiện dưới đây.

Sản phẩm được gia công, lắp ráp, sản xuất, nhập khẩu bởi công ty PANASONIC Electronics được phân phối ở thị trường Việt Nam

Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành

Có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng hoặc các phương thức xác nhận mua hàng hợp lệ

Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi của nhà sản xuất

Sản phẩm không thuộc nhóm từ chối bảo hành.

Sản phẩm không bị hỏng vô thiên tai hay cháy nổ.

 

Trường hợp từ chối bảo hành máy giặt PANASONIC

Niêm phong bảo hành không còn nguyên vẹn

Hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân khách quan như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn…..

Sử dụng sai điện áp chỉ định

Hư hỏng gây ra do người sử dụng hoặc bên vận chuyển.

Sử dụng, lắp đặt, bảo trì không đúng huớng dẫn kèm theo sản phẩm.

Sản phẩm đã bị can thiệp bởi bên thứ 3

Sản phẩm hết thời gian bảo hành

Sản phẩm không do PANASONIC Electronics sản xuất.

Hàng khuyến mại, được tặng kèm trong các sự kiện.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của trung tâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Hà Đông, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Từ Liêm, Tại Hoàn Kiếm, Tại Ba Đình, Tại Gia Lâm, Tại Thạch Thất, Tại Đông Anh, Tại Quốc Oai, Tại Hoài Đức, Tại Đan Phượng, Tại Chương Mỹ, Tại Mỹ Đức, Tại Hoàng mai, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Tây Hồ, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Panasonic, National, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995