Đăng lên ngày: 06/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh

Trong thị trường sữa chữa máy giặt tại Hà Nội – trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn tự hào với đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh là đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lẫn giá cả sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể thông qua số điện thoại 0941 559 995, hãy gọi ngay khi máy giặt quý khách gặp vấn đề.

Nhu cầu tìm Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh

Một chiếc máy giặt dù có cao cấp và đắt tiền đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng không thể bảo đảm trục trặc là chuyện không xảy ra. Những sản phẩm thuộc dòng máy giặt Sanyo cao cấp cũng vậy.

Phần lớn hư hỏng đến từ những bất cẩn trong quá trình sử dụng máy của quý khách, có những lỗi có thể tự khắc phục ở nhà, nhưng sẽ có một số lỗi buộc phải cần đến những người có chuyên môn, có kinh nghiệm đã hỗ trợ khắc phục triệt để.

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh

Cam kết của trung tâm đối với khách hàng:

Đến với trung tâm THỢ MÁY GIẶT, quý khách chắc chắn sẽ nhận được một chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cả phải chăng cùng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hàng đầu.

  • Chi phí dịch vụ hợp lý: bất kì dịch vụ nào quý khách hàng sử dụng của trung tâm chúng tôi đều được cam kết được cung cấp với chi phí dịch vụ hợp lí phù hợp với mức sống của những đối tượng bình dân nhất.
  • Giá cả rõ ràng: Trước và trong quá trình sửa chữa, mọi chi phí dịch vụ hay các chi phí linh kiện sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi báo cáo rõ ràng sòng phẳng với quý khách hàng. Sau khi tư vấn và thoả thuận, chỉ khi có được sự đồng ý và hiểu rõ từ quý khách chúng tôi mới nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa .
  • Linh kiện chính hãng 100%, bảo hành đầy đủ: trong trường hợp sửa chửa cần đến linh kiện thay thế của chiếc máy giặt, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện 100% chính hãng được cung cấp từ những đối tác uy tín chuyên sản xuất và nhập khẩu linh kiện máy giặt Bosch hàng đầu tại Việt Nam, và bản thân linh kiện ấy được bảo hành theo đúng quy định của hãng. Để tạo sự uy tín của chúng tôi và sự yên tâm, tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi dứt khoát nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.
  • Thời gian phục vụ nhanh chóng: tổng đài của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ suốt 24/7 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Trong chi vậy, trung tâm chúng tôi cần có nhiều chi nhánh trải đều khắp Hà Nội nên quý khách bất kì cứ lúc nào chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà để hỗ trợ quý khách khắc phục hư hỏng của chiếc máy giặt Bosch.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của trung tâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Đông Anh chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Hoàng Mai, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Từ Liêm, Tại Cầu Giấy, Tại Hoàn Kiếm, Tại Ba Đình, Tại Gia Lâm, Tại Thạch Thất, Tại Đông Anh, Tại Quốc Oai, Tại Hoài Đức, Tại Đan Phượng, Tại Chương Mỹ, Tại Mỹ Đức, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Tây Hồ, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Panasonic, National, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995