Đăng lên ngày: 18/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Ba Đình

Trung tâm bảo hành của Thợ máy giặt chuyên cung cấp dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Ba Đình nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Một trong những lý do mà nhiều gia đình chọn sử dụng máy giặt Panasonic đó là quần áo được giặt sạch, tiết kiệm điện nước nhờ vào các công nghệ giặt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Ba Đình

Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Ba Đình

Để bảo quản máy giặt được tốt, bạn nên làm theo những bước sau:

Hãy tắt hết điện cho máy giặt khi không sử dụng tới để phòng tránh cháy, chập cho máy giặt.

Vệ sinh bên ngoài, thân vỏ máy – chủ yếu là việc lau chùi.

Sau khi dùng xong thiết bị máy giặt hãy cọ, rửa sạch sẽ ngăn chứa xà phòng (bột giặt), nước xả… nhằm tránh bị đóng cục. Khi đóng cục nhiều lần như vậy thì sẽ ảnh hưởng tới lần giặt sau.

Vệ sinh lồng giặt và phần lưới lọc bẩn, đối với mỗi loại máy sẽ có những hướng dẫn tháo lắp khác nhau, bạn có thể xem cụ thể ở phần hướng dẫn trước khi dùng.

Khu vực để máy giặt cần được thoáng mát, sạch sẽ và tránh nơi ẩm ướt. Quan trọng nhất, các bạn nên để máy thật vững chắc và cân đối, máy giặt sẽ bớt kêu to, đỡ ồn và tăng tuổi thọ nhiều đấy.

Những cách chăm sóc máy giặt trên đây, mới là những phương pháp bảo quản máy giặt đúng cách mà các bạn cần tham khảo. Với những bước hướng dẫn cách bảo quản và vệ sinh máy giặt đúng cách tại nhà đó, hi vọng rằng các bạn có thể biết được phương pháp chăm sóc máy giặt cho gia đình được tốt nhất nhé.

Bằng cách vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng 1 tháng 1 lần, bạn sẽ giữ cho máy giặt cửa trước nhà mình luôn thơm mát. Điều này đồng nghĩa với chuyện quần áo sẽ được giặt sạch hơn. Nhờ nó mà máy giặt của nhà bạn trở nên sáng bóng và sẵn sàng giặt nhiểu mẻ quần áo sắp tới nhé. Hãy cố gắng vệ sinh máy giặt 1 tháng/lần để quần áo luôn có mùi thơm dễ chịu và tuổi thọ của máy giặt cũng kéo  dài hơn.

Thật đơn giản mà không bị tốn tiền gọi thợ sửa máy giặt panasonic phải không các bạn ! Hãy chú ý và làm theo hướng dẫn nhé các bạn.

Quy trình Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Ba Đình

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài tiếp nhận cuộc gọi và nghe mô tả lỗi hư hỏng của khách hàng. Tiến hành bắt bệnh và báo giá qua điện thoại. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì báo lại với bộ phận kĩ thuật để cử người đến nhà sửa chữa.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục lỗi hư hỏng. Sau khi phát hiện lỗi hư hỏng, nhân viên kĩ thuật có nhiệm vụ thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa, những linh kiện cần thay thế (nếu có) và những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.
  • Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa thì dừng lại và không được thu bất cứ khoản phí nào. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì bắt tay và sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hư hỏng xảy ra ở máy giặt.
  • Bước 4: Chạy thử máy giặt nếu không còn lỗi hư hỏng thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ.
  • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo tại các trường cao đẳng và trung cấp nghề, đã được các chuyên gia của chính hãng tổng đài Panasonic chỉ dạy. Tay nghề của nhân viên chúng tôi không ngừng được nâng cao. Chúng tôi chưa từng bó tay trước căn bệnh nào cảu máy giặt. Luôn hăng hái, nhiệt tình, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng tùy theo sản phẩm sửa chữa thay thế.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến [☎0941 559 995] để được phục vụ tận tình.

0941 559 995