Đăng lên ngày: 21/10/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Thanh Trì

 • Là trung tâm hỗ trợ bảo hành máy giặt National tại Thanh Trì chúng tôi phục vụ luôn nhanh nhất, về chi phí bạn sẽ không mất gì nếu máy của bạn mới mua, chúng tôi chỉ tính phí hỗ trợ nếu máy của bạn đã hết và không còn thời hạn bảo hành của hãng.

Sau khi mua mới máy giặt National thì chế độ bảo hành máy giặt National là vấn đề quan tam nhất của mọi khách hàng hiện nay. Trong trường hợp sản phẩm bị trục trặc kỹ thuật khi còn thời gian bảo hành khiến khách hàng lo lắng. Đã có chúng tôi https://thomaygiat.net.

Nhiệm vụ của chúng tôi là sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy giặt National của bạn. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành khắc phục mọi lỗi hư hỏng một cách triệt để và thay thế những linh kiện cho khách hàng theo yêu cầu.

Hướng dẫn bảo hành máy giặt National khi máy giặt rung mạnh và phát ra tiếng ồn lạ

Điều này có thể do một số nguyên nhân sau gây nên như: vị trí đặt máy giặt không cân, máy giặt đã cũ khiến cho bộ rung hoạt động không hiệu quả, động cơ bị hạ biến tần, đối trọng mất cân bằng. Một nguyên nhân khác khiến cho máy giặt bị rung mạnh và phát ra tiếng ồn lạ đó là do bạn bỏ quá nhiều quần áo vào máy giặt.

Để khắc phục và sửa chữa máy giặt National bạn nên chọn một vị trí đặt máy giặt thích hợp ở những nơi bằng phẳng, khô thoáng, tránh đặt những nơi ẩm ướt để tránh trường hợp máy giặt bị rỉ sét. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến lượng quần áo vừa đủ khi giặt với máy giặt National. Không nên đặt máy giặt ở các vị trí gồ ghề, không bằng phẳng. Lên phân loại quần áo trước khi bỏ vào máy giặt. Loại bỏ các vật sắc nhọn, các vật cứng tuyệt đối không cho những vật này vào máy giặt. Sử dụng lượng bột giặt vừa đủ cho quần áo không cho quá nhiều vào máy giặt. Để bảo hành máy giặt National tại Thanh Trì được tốt nhất hãy liên hệ với thợ máy giặt để được tư vấn miễn phí.

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Thanh Trì

Điều kiện để bảo hành máy giặt National tại ThanhTrì như sau:

 1. Qúy khách giữ phiếu bảo hành National không làm: rách, nhàu nát, có dính vết bẩn ở phiếu bảo hành. Phiếu phải còn nguyên tem mác, chữ ký của nhân viên tại cơ sở.
 2. Không có bên thứ ba đến sửa chữa trước khi chúng tôi đến.
 3. Không gọi cho thợ sửa chữa mà phải gọi cho cơ sở gần nhất.
 4. Không được lưu số điện thoại của thợ sửa chữa.
 5. Sản phẩm có thể bảo hành theo hãng nên quý khách vui lòng giữ nguyên tem của sản phẩm
 6. Các trường hợp vi phạm sẽ không được đảm bảo hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất và cơ sở sẽ không phải chịu trách nhiệm bảo hành cho quý khách.

Các sản phẩm không được bảo hành

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng. Sản phẩm không dùng theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh. Sản phẩm vượt quá định mức thiết kế của nhà sản xuất.
 • Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo của sản phẩm bảo hành không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí.
 • Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.
 • Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do National Việt Nam ủy quyền.
 • Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng. Không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn của sản phẩm.
 • Có bên thứ ba sửa chữa trước khi chúng tôi đến bảo hành.
 • Gọi riêng cho thợ sửa máy giặt tại nhà mà không gọi cho cơ sở bảo hành gần nhất.

Khi xảy ra sự cố về máy giặt, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.

0941 559 995