Đăng lên ngày: 14/10/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Dịch Vụ Bảo Hành Máy Giặt National Tại Hoàn Kiếm

Hằng năm chúng tôi só khoảng gần 1000 khách hàng tại Hà Nội gọi bảo hành máy giặt National tại Hoàn Kiếm khiến việc sửa đi sửa lại những bệnh làm cho chúng tôi chuyên nghiệp hơn với thời gian bây giờ bất kỳ một bệnh nào của máy giặt hitachi đều được những thợ sửa máy giặt hitachi chúng tôi làm tốt hơn tại nhà bạn đảm bảo mọi sửa chữa được tốt nhất với linh kiện chính hãng nhập khẩu từ nhật bản bảo hành từ 1- 3 năm cho những linh kiện thay thế mà không sợ hỏng lại căn bệnh cũ ngay cả khi hết bảo hành của chúng tôi, quý khách hang chỉ cần gọi địa chỉ sửa máy giặt hitachi nơi gần nhất chúng tôi rất sẵn sàng cho một dịch vụ tại nhà bạn.

Chúng tôi khắc phục mọi sự cố của máy giặt National tại Hoàn Kiếm như:

Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National bị hở điện.
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National không mở được cánh cửa hoặc gãy tay nắm cánh cửa
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National chạy liên tục không ngừng
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National không sấy được
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National hỏng motor (mô tơ)
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National khi vắt rung lắc mạnh, trượt khỏi vị trí đặt máy ban đầu.
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National bị hiện tượng kêu to trong khi hoạt động.
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt National bị chảy nước trong gầm máy.
Sửa Chữa Khắc Phục lỗi may giặt National không vào nước.

Điều kiện để bảo hành máy giặt như sau:

 • Qúy khách giữ phiếu bảo hành không làm: rách, nhàu nát, có dính vết bẩn ở phiếu bảo hành. Phiếu phải còn nguyên tem mác, chữ ký của nhân viên tại cơ sở.
 • Không có bên thứ ba đến sửa chữa trước khi chúng tôi đến.
 • Không gọi cho thợ sửa chữa mà phải gọi cho cơ sở gần nhất.
 • Không được lưu số điện thoại của thợ sửa chữa.
 • Sản phẩm có thể bảo hành theo hãng nên quý khách vui lòng giữ nguyên tem của sản phẩm
 • Các trường hợp vi phạm sẽ không được đảm bảo hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất và cơ sở sẽ không phải chịu trách nhiệm bảo hành National cho quý khách.
Bảo Hành Máy Giặt National Tại Hoàn Kiếm

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Hoàn Kiếm

 • Thợ máy giặt tuyển chọn thợ sửa chữa, bảo hành máy giặt National tại Hoàn Kiếm từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học đại học công nghiệp, đại hoc bách khoa…
 • Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Chúng tôi có cơ sở khắp thành phố,các huyện,khu công nghiệp là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.
 • Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện của các hãng máy giặt : toshiba, panasonic , lg, electrolux, samsung, sanyo, hitachi…và được bảo hành trong một thời gian dài.
 • Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn trang bị trên người.
 • Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

Dịch vụ bảo hành máy giặt National tại Hoàn Kiếm vượt trội

 • Phục vụ nhanh nhất: Nhân viên kĩ thuật sửa máy giặt sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để sửa chữa chỉ sau 30 phút gọi điện thông báo sự cố.
 • Giá cả hợp lí: Những dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi đều được đánh giá là có giá cả hợp lí và thấp hơn những trung tâm khác nên khách hàng không lo bị chặt chém hay hét giá cao.
 • Dịch vụ hoàn hảo: Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi không chỉ có chuyên môn cao mà còn có ứng xử văn hóa tốt nên không chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và lễ phép.
 • Sửa chữa chuyên nghiệp: Khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được thực hiện dưới bàn tay và kĩ thuật của những người thợ tài hoa.
 • Khuyến mại thường xuyên: Những chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên và liên tục với nhiều ưu đãi lớn.
 • Giảm giá mạnh: Trung tâm của chúng tôi giảm giá mạnh cho những khách hàng quen thuộc hoặc sửa máy giặt với số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ bảo hành máy giặt ngay tại Hà Nội chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: [☎0941 559 995hoặc truy cập web https://thomaygiat.net
Đội ngũ kĩ thuật viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong vòng 30 phút. Chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của bạn 24/24. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, tận tình nhất.

0941 559 995