Đăng lên ngày: 13/10/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Ba Đình Uy Tín

Một trong những dòng máy giặt được ưa chuộng sử dụng rộng rãi với những tính năng vượt trội là máy giặt National. Nhưng sau một thời gian dài phục vụ gia đình quý khách máy sẽ phát sinh những hư hỏng ngoài ý muốn như: máy giặt nhưng không vắt, máy không giặt không vắt, máy giặt mất nguồn, máy giặt không cấp nước…Bảo hành máy giặt National tại Ba Đình của Thợ máy giặt sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Ba Đình

Bảo Hành Máy Giặt National Tại Ba Đình

Vệ sinh, Bảo hành máy giặt National tại Ba Đình

Nếu nước rất cứng hoặc chứa các vết cặn vôi thì bộ lọc nạp nước có thể bị tắc nghẽn. Do đó thỉnh thoảng nên vệ sinh bộ lọc
Để vệ sinh bộ lọc nạp nước : Đóng vòi nước lại. Tháo ống nạp nước khỏi vòi nước. Vệ sinh bộ lọc trong ống nạp nước bằng bàn chải cứng. Tháo ống nạp nước đằng sau thiết bị.  Vệ sinh bộ lọc trong van bằng bàn chải cứng hoặc khăn. Lắp lại ống nạp nước. Đảm bảo rằng các khớp nối đều chặt để ngăn rò rỉ. Mở vòi nước.

Tình trạng đóng băng vào mùa đông: Nếu máy tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn 0°C, cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Làm thủ tục này cũng có khi bạn muốn làm cống khẩn cấp. Tháo phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Tắt vòi nước. Tháo ống nạp nước ra. Tháo ống xả khỏi giá đỡ phía sau và tháo móc ra khỏi bồn hoặc đầu vòi. Đặt các đầu của các ống cống và đầu vào trong một thùng. Hãy để cho nước chảy ra khỏi ống. Khi nước không chảy ra nữa, lắp lại ống nạp và ống xả.
Khi bạn có ý định khởi động lại máy,chắc chắn rằng nhiệt độ phòng trên 0°C. Các nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra bởi nhiệt độ thấp.

   Dịch Vụ Hoàn Hảo Bảo Hành Máy Giặt Tại Ba Đình

Trung tâm của chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Bảo hành National tại Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 • Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau 30 phút gọi điện. Chúng tôi đã có mặt tại nhà khắc phục, sửa chữa hư hỏng cho khách hàng.
 • Sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả: Với quy trình sửa chữa đạt hiệu quả cao được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành am hiểu về máy giặt National. Mọi sự cố đều được khắc phục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Giá thành sửa chữa thấp: Trung tâm sửa chữa của chúng tôi luôn cam kết sửa chữa với giá thành hợp lí và thấp nhất tại quận Ba Đình. Đi kèm với những dịch vụ uy tín và chất lượng bậc nhất.
 • Khuyến mại thường xuyên: Những chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt, chúng tôi giảm giá mạnh cho những khách hàng quen thuộc hoặc sửa máy giặt với khối lượng lớn.
 • Sửa chữa trung thực, hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết trung thực hoàn toàn trong sửa chữa, bắt đúng bệnh, sửa chữa chính xác trong thời gian ngắn nên khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  Cam Kết Của Thợ Máy Giặt

 • Chế độ bảo hành và chăm sóc tốt. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chế độ hậu mãi của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 • Giá rẻ nhất: Trung tâm của chúng tôi chuyên sửa chữa với giá thành hợp lí nhất. Đến với trung tâm của chúng tôi khách hàng không sợ bị chặt chém hay hét giá cao.
 • Chúng tôi không chỉ sửa chữa mà còn hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách, an toàn và tránh hao tổn điện năng.
 • Khách hàng sẽ chỉ phải trả phí khi các sự cố đã được khắc phục hoàn toàn.
 • Không tính thêm phí nếu sửa chữa vào buổi tối.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến [☎0941 559 995] để được phục vụ sửa máy giặt tận tình nhất. Chúng tôi phục vụ 24/24, 365 ngày/ năm cả ngày nghỉ và lễ tết. “Bạn cần chúng tôi có”

0941 559 995