Đăng lên ngày: 10/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Từ Liêm

Thợ máy giặt trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Từ Liêm, bảo dưỡng máy giặt trên địa bàn Hà Nội.

Máy giặt là một trong những thiết bị phổ biến trong các gia đình hiện nay góp phần giải quyết được những vướng bận về vệ sinh đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, ít ai biết cách khai thác, sử dụng hiệu quả thiết bị này, sau đây trạm bảo hành LG sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng máy giặt LG để các bạn tham khảo.

Chú ý đến chế độ nước giặt

Chương trình nước của máy giặt LG có 6 mức: nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc. Với từng mức nhiệt  sẽ tương ứng với độ bẩn của quần áo, nếu quần áo không thực sự quá bẩn, bạn nên chọn chế độ giặt lạnh để tránh hiện tượng phai màu của quần áo và tiết kiệm được điện năng.

Chọn chế độ giặt phù hợp

Tùy vào từng dòng máy mà LG có các chương trình giặt khác nhau, nhưng chung quy lại 14 chương trình giặt là con số chuẩn mà đa số dòng máy giặt LG đang sở hữu.  Nhà sản xuất thường khuyến khích người dùng chọn chế độ giặt Cotton – đây là chế độ mặc định của máy, tuy nhiên bạn cũng nên biết các chế độ khác để tùy ứng sử dụng, điển hình như: Synthetics (tổng hợp), Spin – Vắt, ngâm – Soak, Drain – Xả, loại nhạy cảm – Delicates, giặt tay – Hand Wash, Len – Woollens, lụa – Silk, giũ – Rinse,…, tùy vào từng loại quần áo người dùng tự chủ động lựa chọn chế độ giặt để tránh làm hư hại máy giặt.

Điều chỉnh thời gian giặt

Máy giặt LG có một chế độ rất hay và tiện dụng, đó là chế độ hẹn giờ giặt Delay, với tính năng hẹn giờ này bạn có thể gia hạn thêm thời gian giặt. Ví dụ nếu bạn muốn giặt quần áo vào buổi trưa, thì ngay buổi sáng bạn có thể hẹn giờ sau khoảng thời gian : 3h-6h- hay 9h để máy bắt đầu thao tác giặt, rất tiện lợi và bạn hoàn toàn yên tâm để giải quyết những công việc nhà khác.

Chọn số vòng vắt Spin phù hợp

Máy LG được đặt sẵn các số vòng vắt đó là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút , tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng model máy mà số vòng vắt sẽ khác nhau. Để vắt cho quần áo kiệt nước, bạn nên chọn vòng vắt cao hơn, cũng nên cẩn trọng vì nếu vắt cao quá quần áo thường sẽ rất nhăn và dễ xảy ra làm hư quần áo, lựa chọn một mức độ vòng vắt vừa phải sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng vừa chăm lo cho quần áo tránh được hư hại đáng tiếc.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Từ Liêm

Máy giặt nói chung và máy giặt LG nói riêng đều có những công thức sử dụng chung khá giống nhau, nắm được những cách thức sử dụng này sẽ giúp bạn gia tăng tuổi thọ cho máy giặt đồng thời tránh được thiệt hại không đáng có xảy ra. Nhưng khi có sự cố ngoài ý muốn thì hãy tìm đến dịch vụ  Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Từ Liêm.

Bảo hành máy giặt LG gặp các lỗi sau

  • Máy giặt LG sự cố rơle, đoản mạch điện.
  • Máy giặt LG lỗi IC nhớ ở bảng mạch điều khiển.
  • Máy giặt LG lỗi phần mềm điều khiển.
  • Máy giặt LG lỗi cảm biến, bộ đếm ở động cơ chính.
  • Máy giặt LG lỗi bộ phận cảm ứng hút gió.
  • Máy giặt LG lỗi về thoát nước.
  • Máy giặt LG lỗi về cảm ứng làm mát.
  • Máy giặt LG lỗi động cơ chạy bất thường.
  • Máy giặt LG lỗi cảm biến mức nước.
  • Máy giặt LG lỗi bộ phận sấy….

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo tại các trường cao đẳng và trung cấp nghề, đã được các chuyên gia của chính hãng LG chỉ dạy. Tay nghề của nhân viên chúng tôi không ngừng được nâng cao. Chúng tôi chưa từng bó tay trước căn bệnh nào cảu máy giặt. Luôn hăng hái, nhiệt tình, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng tùy theo sản phẩm sửa chữa thay thế.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: [☎0941 559 995] hoặc truy cập web https://thomaygiat.net

0941 559 995