Đăng lên ngày: 01/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Xuân

Máy giặt LG mang lại rất nhiều tiện ích, không ai muốn nó bị trục trặc, hỏng hóc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc xảy ra những sự cố. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm một trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Thanh Xuân.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Xuân

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Xuân

Chúng tôi nhận sửa máy giặt Hà Nội tất cả các trường hợp máy LG lỗi kỹ thuật, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà.

  • Máy giặt không cấp nước, không xả nước, không giữ nước, tràn nước
  • Máy giặt phát ra tiếng kêu, rung lắc, máy chạy không êm như trước
  • Các chế độ điều khiển của máy giặt không chính xác, nhảy lung tung
  • Máy giặt bị rỏ điện
  • Máy giặt không vắt được, vắt kêu to, vắt không khô
  • Máy giặt không hoạt động khi đã bật nút khởi động
  • Máy giặt làm rách quần áo
  • Máy giặt đang giặt thì báo lỗi
  • Máy giặt không sạch
  • Máy giặt không giặt hết chương trình…

Lựa chọn chế độ giặt phù hợp

Hôm nay Thợ máy giặt giúp bạn lựa chọn chế độ giặt phù hợp để có được những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho.

Bạn cần lựa chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại quần áo. Sẽ cần ghi nhớ một chút khi sử dụng máy giặt dòng LG, vì chúng có tới 14 chương trình giặt. Tùy theo từng đời máy mà có đầy đủ 14 chương trình này hay không.

Sau đây là các chế độ giặt với loại quần áo tương ứng: Synthetics (tổng hợp), Spin – Vắt, ngâm – Soak, Drain – Xả, loại nhạy cảm – Delicates, giặt tay – Hand Wash, Len – Woollens, lụa – Silk, giũ – Rinse,… và nhà sản xuất khuyến khích người dùng chọn chế độ Cotton – đây là chế độ mặc định của máy. Riêng chế độ cotton như là chế độ mặc định của máy nên khuyến cáo người dùng nên đặt ở chế độ này. Dòng máy cơ thông thường có chế độ số của đồng hồ từ 1-8 hoặc từ A,B,C tới H, nói chung về cơ bản thì cách sử dụng không có gì khác nhau. Nếu để từ A hoặc 1 thì máy tự động giặt trọn vẹn cả chương trình, mất khá nhiều thời gian. Nếu không muốn chờ quá lâu bạn hãy điều chỉnh cho bắt đầu từ C. Với một số đồ cần giặt tay bạn vẫn có thể cho vào máy giặt để vắt, phơi cho nhanh khô. Khi đó, vặn tới F thì máy sẽ vắt và trước khi vắt kiệt sẽ được cấp lại 1 lần nước.

Quy trình sửa chữa, bảo hành máy giặt LG

Bắt bệnh cho máy giặt: Nhân viên kỹ thuật của bảo hành LG sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến để kiểm tra, chuẩn đoán tình trạng hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Thông báo lỗi và báo giá: Sau khi xác định được lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc máy giặt ,đồng thời đưa ra phương án, báo giá sửa chữa hợp lý nhất.

Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà: Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chữa ngay lập tức. Còn nếu khách hàng còn băn khoăn, chưa sửa chữa thì nhân viên sẽ vui vẻ ra về.

Bảo dưỡng cơ bản: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị bên trong máy giặt.

Vận hành thử máy giặt: Sau khi sửa chữa và lắp đặt hoàn chình như cũ. Nhân viên kỹ thuật sẽ thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng, sạch sẽ, vận hành thử máy giặt.

 Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi máy giặt đã hoạt động trở lại bình thường. Nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng thanh toán và nhận giấy bảo hành từ nhân viên kỹ thuật.

Chăm sóc máy giặt sau khi sửa: Khách hàng theo dõi tình hình hoạt động của máy giặt sau khi sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành máy giặt LG .

Dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại Thanh Xuân của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa trong hàng ngàn cơ sở, hàng triệu dịch vụ trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín nhất thủ đô.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline: [☎0941 559 995]Đội ngũ kĩ thuật viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong vòng 30 phút

0941 559 995