Đăng lên ngày: 10/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Trì

Máy giặt là một trong những thiết bị phổ biến trong các gia đình hiện nay góp phần giải quyết được những vướng bận về vệ sinh đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống. Trung tâm Thợ máy giặt chuyên Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Trì với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo tại các trường cao đẳng và trung cấp nghề, đã được các chuyên gia của chính hãng LG chỉ dạy. Tay nghề của nhân viên sửa máy giặt tại Hà Nội không ngừng được nâng cao. Chúng tôi chưa từng bó tay trước căn bệnh nào của máy giặt. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng máy giặt LG tại nhà.

Sử dụng máy giặt LG tiết kiệm

Cho bột giặt vào ngăn chứa

Sau khi cho quần áo và những đồ cần giặt vào ngăn thứ 1 để máy cấp nước làm ướt quần áo bạn cần cho bột giặt vào ngăn thứ 2 để sử dụng trong quá trình giặt. Với hướng dẫn sử dụng máy giặt LG tại bước này bạn nên chú ý sử dụng những loại bột giặt giành riêng cho máy giặt để quần áo được giặt sạch và tốt nhất cho chiếc máy giặt của bạn. Ngăn thứ 3 bạn có thể cho thêm nước xả vải vào để mang đến sự thơm tho cho quần áo của gia đình bạn. Trong bước này một số model máy giặt LG còn có chức năng xả nước để giũ quần áo trước khi nhào bột.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG – làm quen với bảng điều khiển

Bảng điều khiển của máy giặt LG thông thường sẽ gồm có:

– Nút nguốn: Ấn vào nút nguồn để bật và tắt nguồn hay hủy chức năng hẹn giờ Time Delay

– Nút xoay chọn chương trình: lựa chọn chương trình giặt phù hợp với loại đồ giặt, khi lựa chọn đèn LED sẽ sáng tại chương trình giặt được chọn.

– Nút khởi động/tạm ngừng: dùng để khởi động hay tạm ngừng chu trình giặt, nếu chỉ tạm dừng quá trình giặt thì ta ấn nút này. Tuy nhiên nếu ta ấn nút tạm dừng trong thời gian 4 phút thì máy sẽ tự động tắt nguồn.

– Chương trình bổ sung: Tùy chọn các nút với những chương trình bổ sung mong muốn.

– Màn hình hiển thị: Đây là nơi hiện thị các tùy chọn, các cài đặt, ước lượng thời gian cài đặt còn lại và màn hình này sẽ hiện thị trong suốt quá trình giặt.

– Nút tùy chọn: lựa chọn những tùy chọn theo mong muốn

Lựa chọn chương trình bổ sung cho quá trình giặt

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG trong việc chọn những chương trình bổ sung từ trạm bảo hành LG sẽ giúp bạn có được một chế độ giặt hợp lý và phù hợp cũng như tiết kiệm.

Hẹn giờ

Với chế độ này bạn sẽ chủ động trong việc sắp xếp quỹ thời gian của bản thân. Nếu bạn không muốn giặt ngay vì sợ gây ra tiếng ồn hoặc bạn muốn máy giặt vào ban đêm để sáng hôm sau có thể lấy ra phơi bạn có thể lựa chọn hẹn giờ máy sau khoảng 3h, 6h hay 9h mới bắt đầu thực hiện quá trình giặt. Thời gian hẹn giờ tính từ thời điểm đặt đến khi hoàn tất chương trình giặt chứ không phải là thời gian bắt đầu.

1. Ấn nút nguồn

2. Lựa chọn chu trình giặt

3. Ấn nút hẹn giờ và hẹn khoảng thời gian cần thiết

4. Ấn nút khời động/tạm ngừng

Bên cạn đó bạn cũng có thể chống nhàu cho quần áo hay đồ giặt bằng cách ấn chọn tùy chọn chống nhàu trong bảng lựa chọn những chương trình bổ sung.

Giặt ưa thích

Dùng để lưu lại chương trình cho những lần giặt tiếp theo mà không mất thời gian cài đặt lại. Để sử dụng chương trình bổ sung cho quá trình giặt bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1. Ấn nút nguồn

2. Lựa chọn chu trình giặt

3. Lựa chọn chi tiết (phương pháp giặt, tốc độ giũ, nhiệt độ nước, tốc độ vắt…)

4. Ấn và giữ nút Favorite trong vòng 3 giây

Sau khi thực hiện những bước trên chương trình giặt đã được lưu lại để sử dụng cho lần giặt tiếp theo. Để có thể sử dụng chương trình giặt đã lưu người dùng chỉ cần chọn Favorite và ấn nút Start/Pause.

Giặt sơ

Ta chỉ nên chọn chế độ bổ sung này trong trường hợp đồ giặt của bạn quá bẩn. Các bước thực hiện:
1. Ấn nút nguồn

2. Lựa chọn chu trình giặt

3. Ấn chọn nút Pre Wash

4. Ấn nút Start/Pause

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Thanh Trì Nhanh Nhất. Thời gian bảo hành dài hạn.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: [☎0941 559 995] hoặc truy cập web https://thomaygiat.net

0941 559 995