Đăng lên ngày: 10/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàng Mai

Trung tâm Bảo Hành Máy Giặt LG tại Hoàng Mai tuy mới ra đời và phát triển nhưng đã nhanh chóng chinh phục và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất. Tập hợp đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn giỏi, trung tâm của chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng. Nhân viên của chúng tôi đều là những người năng động sáng tạo trong công việc, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn. Dịch vụ của chúng tôi cũng vì thế mà ngày càng hoàn thiện đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt LG tại nhà. Bạn không biết cách vệ sinh chúng như thế nào.Không phải cứ vệ sinh máy giặt càng nhiều càng tốt. Vệ sinh máy giặt quá nhiều vừa tốn thời gian vừa phí công. Vậy vệ sinh bao nhiêu là đủ sạch máy giặt không hại máy, Chất tẩy rửa như thế nào là đảm bảo. Đừng lo lắng hãy để Thợ máy giặt hướng dẫn bạn ngay tại nhà không mất thời gian di chuyển chúng tôi sẽ đến tận nơi vệ sinh, bảo hành khắc phục sự cố.

Tần suất vệ sinh: Máy giặt cần được vệ sinh sau khoảng vài tháng, có thể thực hiện thường xuyên hơn nếu bạn sử dụng nó vài lần 1 tuần (đại đa số những gia đình đều có tần suất sử dụng như thế). Mỗi khi giặt xong, các bạn hãy nhớ để cửa máy mở, không khí có thể đi vào bên trong và làm khô lồng giặt. Một môi trường ẩm ướt bên trong máy giặt chính là điều kiện thuận lợi để cho nấm mốc phát triển – đây cũng chính là nguyên nhân, sau khi giặt xong, các bạn không muốn để quần áo trong máy giặt quá lâu đấy.

Chất tẩy rửa gì : Bạn không cần những nguyên liệu gì đặc biệt cả! Những đồ dùng sẵn có trong nhà cũng đủ giúp các bạn làm công việc này. Hỗn hợp từ giấm, hay thậm chí chỉ cần một xô nước nóng và một chút chất tẩy mạnh có thể dễ dàng vệ sinh máy giặt của các bạn thật sạch sẽ rồi.

Một nguyên liệu khác cũng không hề đắt là muối nở. Muối nở (chính là baking soda hoặc sodium bicarbonate) là một trong những loại loại khoáng chất tự nhiên, chúng có màu trắng. Các bạn có thể mua muối nở ở một số cửa hàng làm bánh hay những cửa hàng bán chất tẩy rửa. Muối nở còn có tác dụng khử trùng, nên các bạn có thể dùng để vệ sinh nhà bếp, tẩy sạch vết bẩn trên quần áo, đồng thời có thể kết hợp vệ sinh máy giặt.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàng Mai

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàng Mai

Quy trình bảo hành máy giặt tại nhà

  • Bước 1: Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tiến hành bắt bệnh và báo giá qua điện thoại. Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý sửa chữa thì báo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà khắc phục sự cố.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để khắc phục sự cố như đúng hẹn.
  • Bước 3: Kiểm tra hoạt động của máy giặt, tìm ra lỗi hư hỏng và thông báo cho khách hàng những chi tiết cần sửa chữa, những linh kiện thay thế (nếu có) và những chi phí khách hàng phải trả sau khi sửa chữa. Chờ phản hồi của khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi nhận được phản hồi đồng ý sửa chữa của khách hàng thì bắt tay vào sửa chữa và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng xảy ra ở máy giặt Toshiba.
  • Bước 5: Chạy thử máy giặt, nếu không còn lỗi hư hỏng thì bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.
  • Bước 6: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ. Phiếu bảo hành có thời hạn bảo hành tùy theo sản phẩm thay thế.
  • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy giặt đúng cách, an toàn, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ.

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàng Mai -Rẻ Nhất Hoàng Mai chúng tôi không qua bất kỳ khâu trung gian nào, cam kết mang đến dịch vụ tốt với giả cả phải chăng, giá tối thiểu.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến [☎0941 559 995] để được phục vụ tận tình nhất

0941 559 995