Đăng lên ngày: 01/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàn Kiếm

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hoàn Kiếm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dù là khó tính nhất.

Máy giặt luôn là người bạn của con người trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay máy giặt giúp chúng ta có được những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho mặc hàng ngày. Có một chiếc máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Sử dụng máy giặt hàng ngày tưởng chừng rất đơn giản nhưng sử dụng thế nào cho đúng, sử dụng làm sao quần áo vừa sạch lại vừa tiết kiệm lại đảm bảo được độ bền của máy giặt thì không phải ai cũng biết. Hôm nay bảo hành LG sẽ hướng dẫn các bạn và quý khách hàng sử dụng máy giặt tại nhà an toàn, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG tại nhà

Sử dụng máy giặt rất dễ nhưng để có một chiếc máy giặt sử dụng được lâu dài và không thường xuyên gặp trục trặc đều do người sử dụng là chính.Chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn giúp quý khách sử dụng máy giặt LG được bền hơn.
– Hầu hết máy giặt LG đều được ghi số lượng cân nặng dành riêng cho từng máy nhưng do nhu cầu của người sử dụng vẫn hay mắc phải là tình trạng giặt quá tải ( nhiều hơn so với quy định ) nên máy rất nhanh bị hỏng phần cơ ( gồm bi,phớt,trục trạc ba máy giặt).ngoài việc nhanh hỏng phần cơ thì giặt nhiều đồ giặt cũng làm cho đồ giặt trong lồng máy không có khoảng không để va đạp dẫn đến tình trạng quần áo không được sạch ,vì vậy khi giặt nếu quần áo có nhiều quá người sử dụng nên chia làm nhiều lần giặt .
– Máy giặt cửa ngang LG phải được dùng đúng loại nước giặt dành cho máy cửa ngang ,tránh dùng bằng bột giặt máy rễ bị bám bẩn do bột giặt kết hợp với cặn bẩn bám lại ở vỏ lồng giặt.
– Máy giặt phải để chỗ khô thoáng cái này thì nhà sản xuất đã khuyến cáo vì với dòng máy giặt cửa ngang LG chạy bằng chổi than và vi mạch kép nếu để chỗ thường xuyên bị ẩm ướt máy rất hay bị hỏng .
– Máy giặt LG không được thường xuyên bảo dưỡng cũng dẫn đến tình trạng hay hư hỏng .ngoài việc người sử dụng tự vệ sinh bảo dưỡng phần nước cấp vào và phần nước thải ra.người sử dụng nên gọi dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội qua đó máy sẽ được độ bền cao hơn.
Trên đây là một số hướng dẫn giúp người sử dụng hiểu thêm để cho máy giặt đươc bền hơn khi sử dụng.
Qúy khách cần tư vấn ,sửa chữa máy giặt xin liên hệ với Dịch vụ chuyên bảo hành máy giặt LG tại Hoàn Kiếm của chúng tôi. Thợ máy giặt rất vui khi được phục vụ quý khách.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàn Kiếm

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Hoàn Kiếm

Tại sao lên chọn dịch vụ bảo hành máy giặt LG của chúng tôi:

Chúng luôn tâm niệm: Lấy lương tâm nghề nghiệp làm nền tảng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui.

Có bảng giá sửa chữa cho từng mục rõ ràng để khách hàng nắm bắt chi phí minh bạch không ăn chặn dù chỉ 1000 đồng của khách hàng.

Báo đúng giá, đúng lỗi, chỉ sửa khi khách hàng đồng ý, tuyệt đối không tự ý sửa thêm để thu tiền thêm của khách hàng.

Không phá hoại thêm hoặc báo sai lỗi…khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.

Vì những lý do trên, hãy yên tâm và tin tưởng giao chiếc máy giặt yêu quý của bạn cho chúng tôi. Chắc chắn, Thợ máy giặt sẽ không làm bạn thất vọng.

Thợ máy giặt chuyên bảo hành:

  • Bảo hành máy giặt không hoạt động
  • Bảo hành máy giặt không vào nước
  • Bảo hành máy giặt không lên nguồn
  • Bảo hành máy giặt không giặt
  • Bảo hành máy giặt không vắt
  • Bảo hành máy giặt không xả nước
  • Bảo hành máy giặt không chạy đúng chu trình
  • Bảo hành máy giặt, giặt và vắt kêu to
  • Bảo hành máy giặt bị tràn nước, cấp nước liên tục
  • Bảo hành máy giặt báo lỗi vi mạch điện tử

Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995] để được tư vấn và sửa chữa ngay. Sự quan tâm của khách hàng là niềm vinh hạnh với chúng tôi

0941 559 995