Đăng lên ngày: 11/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Gia Lâm

Trung tâm bảo hành Thợ máy giặt với phương châm không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu sửa máy giặt tại Hà Nội Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Gia Lâm của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Gia Lâm

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Gia Lâm

Sự vượt trội trong chất lượng phục vụ ở trung tâm Thợ máy giặt

 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tài hoa sẽ mang đến những quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng và hiện đại. Nhân viên nhiệt tình hăng xay với công việc. Tận tình chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm như thế nào cho tốt, lựa chọn dịch vụ nào là phù hợp.
 • Chế độ hậu mãi tốt: Tổng đài của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng tùy theo từng sản phẩm được thay thế và sửa chữa.
 • Trong quá trình sửa chữa nếu thấy không hài lòng và hiệu quả thì khách hàng sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chưa từng bó tay trước căn bệnh nào của máy giặt. Đảm bảo khi sửa chữa xong máy giặt hoạt động trơn chu.
 • Sửa chữa vào buổi tối mà không tính thêm phí. Ngay khi máy giặt nhà bạn gặp các sựu cố không mong muốn, trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Gia Lâm của chúng tôi vẫn sẽ phụ vụ quý khách ngay cả trong buổi tối để công việc và thời gian của khách hàng không bị trì hoãn, ngưng trệ.
 • Trong sửa chữa luôn đảm bảo an toàn lao động và không cần đến sự trợ giúp của bất kì lực lượng nào. Cẩn thận tỉ mỉ trong việc tháo lắp sửa chữa từng linh kiện. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới tài sản của khách hàng.
 • Phục vụ nhanh chóng, chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu hỗ trợ chúng tôi đã có mặt tại nhà để khắc phục sự cố.
 • Tiết kiệm chi phí: Mọi chi phí sửa chữa ở trung tâm chúng tôi luôn có giá thành hợp lí và rẻ hơn những trung tâm khác nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt với khách hàng quen thuộc và khách hàng sửa chữa với số lượng lớn đều có chính sách ưu đãi, ưu tiên khi sửa chữa, bảo hành máy giặt tại trung tâm chúng tôi.

Quy trình Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Gia Lâm

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài lắng nghe điện thoại và tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Báo cáo lại với người quản lí để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà khắc phục sự cố.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng để bắt tay vào kiểm tra tình trạng của máy giặt, phát hiện lỗi hư hỏng và đề ra phương hướng sửa chữa hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa, những linh kiện cần thay thế và những chi phí mà khách hàng phải trả sau khi sửa chữa để cân nhắc và lựa chọn. Chờ phản hồi của khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì tiến hành sửa chữa và khắc phục lỗi hư hỏng theo một quy trình khép kín, hiệu quả và chất lượng.
 • Bước 5: Chạy thử máy giặt nếu không còn lỗi hư hỏng thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Bước 6: Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ. Thợ máy giặt chuyên gia bảo hành máy giặt LG
 • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt an toàn, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ của máy giặt LG.

Dịch vụ bảo hành máy giặt LG của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ hay lễ tết. Khách hàng cần chúng tôi có luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đến với trung tâm bảo dưỡng bảo hàng máy giặt LG khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tiện ích chúng tôi đem lại

Liên hệ với bảo hành Panasonic ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất và hưởng các chính sách ưu đãi lớn nhất hotline: [☎0941 559 995]

0941 559 995