Đăng lên ngày: 11/11/2017 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh

LG là một trong những hãng máy giặt nổi tiếng luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành máy giặt LG. Bạn đang quan tâm đến địa chỉ Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh. Tại sao không đến với dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh

Những dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội luôn có giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội, phù hợp với thu nhập và túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với đạo đức nghề nghiệp trong tay, chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.

Trung thực trong sửa chữa, chúng tôi cam kết bắt được đúng bệnh, sửa chữa chính xác và hiệu quả. Do đó trung tâm của chúng tôi đã chiếm được cảm tình và sự tín nhiệm của mọi khách hàng trong suốt thời gian qua.

Không ngừng sở hữu và đầu tư nhiều phương tiện và kĩ thuật hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến một quy trình sửa chữa hoàn toàn chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Khi lựa chọn sửa chữa ở trung tâm của chúng tôi khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi.

Sửa chữa chuyên nghiệp: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để mang tới những dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Bên cạnh những ưu đãi đi kèm như giảm giá, dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi còn tư vấn hữu ích để khách hàng sử dụng máy giặt LG an toàn, hiệu quả và đảm bảo độ bền.

Chất lượng uy tín: Với mạng lưới đã được phủ sóng khắp Đông Anh. Trung tâm sửa chữa của chúng tôi hoạt động lâu năm với uy tín và chất lượng đã được khách hàng kiểm nghiệm, đánh giá.

Chính sách bảo hành lâu dài: Hoàn tất việc, chúng tôi luôn hỗ trợ kèm theo chế độ bảo hành thiết bị. Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nếu thiết bị bị hư hỏng hay gặp vấn đề.

Giá cả hợp lí, phải chăng: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, đảm bảo luôn rẻ nhất ở Hà Nội.

Chế độ khuyến mại tốt: Liên tục khuyến mại lớn vào các ngày lễ trọng đại của đất nước. Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc và khách hàng sửa chữa nhiều, sửa chữa với số lượng lớn.

Linh kiện thay thế chính hãng: Những linh kiện thay thế của chúng tôi hoàn toàn là hàng chính hãng. Có tem bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình.

Bảo Hành Máy Giặt LG Tại Đông Anh Chuyên Nghiệp Nhất Với Quy Trình Rõ ràng

  • Bước 1: Khi xảy ra sự cố khách hàng nhấc máy và gọi điện đến tổng đài của trung tâm để mô tả tình trạng bệnh và yêu cầu dịch vụ sửa chữa. Nhân viên trực tổng đài báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử thợ sửa chữa đến nhà khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi đến nhà , nhân viên kĩ thuật kiểm tra tình trạng bệnh của tủ lạnh để phát hiện lỗi hư hỏng. Nhân viên kĩ thuật có nhiệm vụ thông báo cho khách hàng biết trước những hạng mục cần sửa chữa, những linh kiện cần thay thế và những chi phí mà khách hàng phải trả sau sửa chữa.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên kĩ thuật bắt tay vào sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp – an toàn – khép kín – hiệu quả.
  • Bước 4: Sau khi sửa chữa xong chạy thử máy giặt LG xem còn lỗi hư hỏng không. Nếu không thì bàn giao để khách hàng sử dụng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt LG tại nhà.
  • Bước 5: Viết giấy bảo hành Panasonic và thu phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa hoặc gọi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được thanh toán.
  • Bước 6: Hướng dẫn cách bảo quản máy giặt khi không giặt hiệu quả, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất hotline: [☎0941 559 995]

0941 559 995