Đăng lên ngày: 09/02/2020 bởi:

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Thợ Chính Hãng

Thợ chính hãng thuộc trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội đảm bảo khắc phục nhanh không giặt, không vắt, báo lỗi, không vắt, sửa lý bách bệnh

Thợ máy giặt là cơ sở tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lành nghề đã qua đào tạo. Đội ngũ nhân viên không ngừng đổi mới làm hài lòng khách hàng.

Thợ máy giặt electrolux chuyên bảo hành

Một số nguyên nhân mà trung tâm bảo hành máy giặt electrolux thường gặp nhất trong những năm qua, bạn có thể tham khảo trước khi gọi chúng tôi

 • Bảo hành máy giặt không hoạt động

Thường thì máy giặt electrolux không hoạt động có nhiều nguyên nhân, cũng như những người bác sỹ chúng tôi phải trực tiếp kiểm tra mới trắc chắn cho bạn vì sao nó không hoạt động.

 • Bảo hành máy giặt không vào nước

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nguồn nước vào của bạn, áp lực nước mà vẫn ổn định thì chúng tôi tiến hành kiểm tra van cấp nước, sau đó kiểm tra đến bước điện cấp cho vạn ở trường hợp nào chúng tôi sẽ báo cho bạn biết chính xác, và phương pháp sử lý tốt nhất.

 • Bảo hành máy giặt không lên nguồn

Trong thời gian còn bảo hành mà máy giặt electrolux của bạn không lên nguồn có thể do lỗi nhà sản suất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bạn.

 • Bảo hành máy giặt không giặt

Không giặt là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất ở máy giặt electrolux nhưng bạn yên tâm những lỗi không giặt là công việc thường sử lý nhất của chúng tôi.

 • Bảo hành máy giặt không vắt

Không vắt hoặc vắt không khô quần áo, cũng là những việc nằm trong tâm tay sửa chữa, có thể rất đơn giản và chi phí bạn sẽ không phải mất nhiều.

 • Bảo hành máy giặt không xả nước

Kiếm tra cho bạn hệ thống bơm xả máy electrolux, nếu có phải thay bơm chính hãng electrolux thì cũng không quá tốn kém, nhưng chúng tôi sẽ báo giá khi xác định đời máy phù hợp.

 • Bảo hành máy giặt không chạy đúng chu trình

Thường xuyên nhảy loạn trương trình, không theo quy trình làm việc chuẩn khiến quần áo của bạn có thể còn nguyên bột giặt, hoặc giặt vắt không khô.

 • Bảo hành máy giặt, giặt và vắt kêu to

Có thể bi máy giặt electrolux của bạn bị hỏng mà bạn không hề biết, hoặc có nhiều trường hợp bị gẫy trục, làm máy không còn hoạt động một cách hiệu quả sinh ra tiếng ồn lớn, để nâu có thể sẽ hỏng thêm một số bộ phận khác làm bệnh nặng thêm.

 • Bảo hành máy giặt bị tràn nước, cấp nước liên tục

Máy mà bị tràn nước ra ngoài chứng tỏ van áp lực không cảm biến đúng mực nước, bệnh này có thể bạn chỉ cần bảo dưỡng vệ sinh cũng có thể bình thường.

 • Bảo hành máy giặt báo lỗi vi mạch điện tử

Mạch là bộ phận quan trọng nhất mà bạn cần phải có chúng tôi để khắc phục, đôi khi cần sửa máy giặt electrolux thì chúng tôi tiền hành sửa chữa, nhưng muốn thay mới thì cũng gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi cung cấp mạch cho bạn.

 • Bảo Hành Máy Giặt ElectroluxBảo Hành Máy Giặt Electrolux

Một số lưu ý khi gọi trung tâm bảo hành electrolux

Để đảm bảo những quyền lợi của khách hàng bạn cần đọc chính xác những quy định bảo hành của hãng electrolux tại đây thời gian bạn còn hay không còn bảo hành, nếu còn bảo hành bạn liên hệ tại đó luôn còn không còn thì bạn có thể gọi cho chúng tôi đại lý ủy quyền bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội.

Tại sao lên chọn dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi:

Chúng luôn tâm niệm: Lấy lương tâm nghề nghiệp làm nền tảng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui.

 • Có bảng giá sửa chữa cho từng mục rõ ràng để khách hàng nắm bắt chi phí minh bạch không ăn chặn dù chỉ 1000 đồng của khách hàng.
 • Báo đúng giá, đúng lỗi, chỉ sửa khi khách hàng đồng ý, tuyệt đối không tự ý sửa thêm để thu tiền thêm của khách hàng.
 • Không phá hoại thêm hoặc báo sai lỗi…khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.
 • Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.
 • Vì những lý do trên, hãy yên tâm và tin tưởng giao chiếc máy giặt yêu quý của bạn cho chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995] để được tư vấn và sửa chữa ngay. Sự quan tâm của khách hàng là niềm vinh hạnh với chúng tôi

Xem thêm >>> Địa chỉ bảo hành electrolux ủy quyền