Đăng lên ngày: 10/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì chính hãng và chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần thông qua tổng đài 0941 559 995, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng nắm bắt tình trạng cơ bản của máy và đưa ra những phương pháp khắc phục.

Có thể bạn đang cần>>> hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền

Phương thức hoạt động của đội ngũ trung tâm THỢ MÁY GIẶT

Đường dây nóng 0941 559 995 luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách.

Sau khi nhân viên trực tổng đài tiếp nhận điện thoại của quý khách sẽ nhanh chóng hỗ trợ chuẩn đoán lỗi hư hỏng và mô tả đơn lỗi hư hỏng để quý khách nắm bắt dược tình trạng của máy thông qua những thông tin mà quý khách cung cấp.

Tiếp theo tổng đài viên sẽ hướng dẫn quý khách đăng kí dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì khi quý khách có nhu cầu.

Nếu quý khách không nắm rõ được tình trạng hư hỏng thì cũng không sao, quý khách có thể bỏ qua bước cung cấp thông tin hư hỏng và trực tiếp đăng kí dịch vụ thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều sẽ đến nơi và kiểm tra lại cho quý khách.

Những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được gửi đến cho bộ phận nhân viên kỹ thuật để họ có phán đoán cụ thể và chuẩn bị dụng cụ linh kiện phù hợp với lỗi máy.

Sau khi nhân viên kỹ thuật nhận thông tin khách hàng thì bộ phận tổng đài sẽ nhanh chóng di chuyển trong thời gian hẹn trước.

Bắt đầu kiểm tra và đưa ra những phương pháp giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Nếu trong quá trình sửa chữa cần phải thay thế các linh kiện cho máy, nhân viên sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về chức năng và giá cả cho quý khách lựa chọn .

Trước khi kết thúc lúc nào thợ của trung tâm chúng tôi đều sẽ kiểm tra kỹ càng lần cuối để bảo đảm chiếc máy giặt đã hoạt động lại bình thường trước khi nhận thanh toán từ khách hàng.

Và trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ hoạt động trong một phạm vi nhỏ, không quá làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Sau khi kết thúc phiên làm việc, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại nguyên trạng vị trí làm việc cho quý khách.

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tai trung tâm THỢ MÁY GIẶT, quý khách sẽ được kích hoạt chính sách bảo hành của trung tâm.

Trong thời gian và phạm vi được phép bảo hành, tất cả những dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện sẽ được miễn phí.

Việc bảo hành sẽ được tiến hành ngay sau khi quý khách liên hệ trực tiếp với tổng đài 0941 559 995. Đối với trường hợp tự liên hệ với thợ, trung tâm chúng tôi sẽ không thừa nhận yêu cầu từ quý khách.

Trước khi nhân viên được chỉ định đến kiểm tra, quý khách tuyệt đối không được nhờ đến bên thứ ba hoặc tự ý tiến hành sửa chữa. Nếu có dấu hiệu tháo rời, quý khách sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của trung tâm.

Đặc biệt, quý khách cần lưu ý, trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành những vấn đề hư hỏng do người cố ý làm hỏng, do thiên tai và do cháy nổ.

Nếu không đủ điều kiện bảo hành, quý khách vẫn sẽ nhận được ưu đãi khi tiếp tục chọn lựa dịch vụ của trung tâm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Thanh Trì chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Hoàn Kiếm, Tại Cầu Giấy, Tại Tây Hồ, Tại Đông Anh, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Đan Phượng, Tại Thanh Trì, Tại Chương Mỹ, Tại Ứng Hoà, Tại Thanh Xuân, Tại Hoàng mai, Tại Gia Lâm, Tại Từ Liêm, Tại Thạch Thất, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995