Đăng lên ngày: 15/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm

 Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến máy giặt như kiểm tra và sửa chữa, bảo trì và bảo hành máy giặt, đặc biệt là cung cấp và hỗ trợ thay thế linh kiện các linh kiện Bosch chính hãng hàng đầu, được bảo hành 100%.

Để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ ngay tại nhà trong thời gian ngắn nhất, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài 0941 559 995, nhân viên tổng đài chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giá cả dịch vụ.

Quy trình Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm

Bước 1: Tiếp nhận gọi cuộc

Khách hàng đang gặp vấn đề liên quan đến máy giặt, hãy gọi vào tổng đài 0941 559 995, tổng đài viên thường trực để tiếp nhận gọi cuộc từ quý khách chỉ sau vài tiếng “tút”.

Xem thêm >>> Địa chỉ bảo hành electrolux ủy quyền

Bước 2: Thu nhập thông tin

Sau khi tiếp nhận điện thoại, nhân viên tổng đài sẽ cẩn thận lắng nghe, xác định và chuẩn đoán sơ bộ vấn đề liên quan đến sự cố máy giặt của quý khách hàng đang gặp phải. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành chuẩn đoán và giải thích cơ bản để quý khách nắm được tình hình hư hỏng.

Nếu quý khách mong muốn được hỗ trợ, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đăng kí liên hệ trực tiếp với đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm.

 

Bước 3: Đến nơi và tiến hành bảo hành–

Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận tổng đài sẽ chuẩn bị dụng cụ và linh kiện để nhanh chóng di chuyển đến tận nơi trong thời gian đã được hẹn trước.

Khi đến nơi và trước khi sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ chào hỏi quý khách, sau đó mới bắt tay vào kiểm tra và sửa chữa máy giặt

Trong quá trình sửa chữa cần phải thay linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể mọi công suất và báo giá rõ ràng cho quý khách, khi quý khách đồng ý mới tiến hành thay thế.

 

 

Bước 4: Kiểm tra kết quả sửa chữa

Kỹ thuật viên và quý khách sẽ cùng kiểm tra để bảo đảm chiếc máy giặt đã hoạt động lại bình thường lần cuối trước khi báo giá dịch vụ.

 

Bước 5: Nhận thanh toán và trả lời thắc mắc

Trong quá trình tiếp nhận thanh toán, nhân viên kỹ thuật sẽ giới thiệu chính sách bảo hành và trả lời câu hỏi khi quý khách có thắc mắc.

 

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

Cuối cùng trước khi hoàn tất quá trình bảo hành máy giặt Electrolux, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn phương pháp sử dụng, phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách để tránh rơi vào trường hợp máy giặt không có điện trong tương lai.

 

Bước 7: Hoàn tất việc sửa chữa

Hoàn tất quá trình làm việc của Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm, trước khi ra về nhân viên kỹ thuật cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ, dọn dẹp vị trí sửa chữa và chào tạm biệt quý khách.

 

Chính sách bảo hành: Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến vấn đề sửa chữa trước đó xuất hiện trong quá trình sửa dụng, Trung tâm THỢ MÁY GIẶT sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống để kiểm tra và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Bất cứ lúc nào chúng tôi đều rất sẵn lòng phục vụ quý khách, sự tin tưởng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hoàn Kiếm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Cầu Giấy, Tại Thạch Thất, Tại Hai Bà Trưng, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Tây Hồ, Tại Thanh Xuân, Tại Cầu Giấy, Tại Hoàng Mai, Tại Từ Liêm, Tại Đống Đa, Tại Hà Đông, Tại Đông Anh, Tại Hoàn Kiếm,Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Ứng Hoà, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995