Đăng lên ngày: 03/08/2018 bởi:

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm chuyên nghiệp tại trung tâm THỢ MÁY GIẶT – tổng đài 0941 559 995 – được mở suốt 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!!! Hãy đến với chúng tôi để nhận một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ nhất.

Thông tin về Thợ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT có chi nhánh rộng khắp Hà Nội, đặc biệt nay đã có mặt tại Từ Liêm và nhiều khu vực lân cận khác. Vì vậy, quý khách hàng không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu để được hỗ trợ. Khi liên hệ đến tổng đài, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xét duyệt cũng như cử nhân viên đến sửa chữa trong ngày.

Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi và chỉ khi nhân viên kỹ thuật đã cho quý khách kiểm tra và bảo đảm vấn đề trục trặc của sản phẩm được loại bỏ triệt để.

Trung tâm chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được tuyển chọn và thường xuyên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chuyên môn.

Trung tâm chúng tôi luôn hướng đến chinh phục sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng. Đây chính là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện đội ngũ trong nhiều năm qua.

Chính sự hoàn thiện ấy đã tạo cơ hội để chúng tôi có thể giúp đỡ, hỗ trợ nhiều khách hàng hơn nữa, cho những sản phẩm, những vấn đề khó nhằn của từng chiếc máy giặt thân yêu.

 

 

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm

 

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bảng

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự hào bởi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành có tay nghề giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và bảo hành máy giặt.

Đây đều là những người thợ đã vượt qua cuộc tuyển chọn gắt gao và thường xuyên được đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao tay nghề. Chúng tôi không chỉ chú trọng về chuyên môn mà còn chú trọng bởi kỹ năng, thái độ.

Chính vì vậy, kỹ năng giao tiếp và cung cách phục vụ khách hàng cũng là một trong số những khoá học kỹ năng được trung tâm mở lớp thường xuyên để đào tạo ra đội ngũ nhân viên tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

 

 

Tư vấn miễn phí với tổng đài thường trực

Khi liên hệ đến tổng đài của chúng tôi, dù quý khách hàng có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì quý khách vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chi tiết từ bộ phận tổng đài của chúng tôi. Đây là đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo các khoá học kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Mục đích chính là mang đến cho quý khách hàng sự tiếp đón nồng hậu nhất từ đại diện của trung tâm chúng tôi.

Tổng đài của chúng tôi được mở suốt 24/7 nên bất kì lúc nào cũng có thể nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách. Bên cạnh tổng đài viên, tại mỗi chi nhánh đều có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thường trực để sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất tại nhà quý khách.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm và một số chương trình khuyến mãi đang được áp dụng, quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Bảo Dưỡng Máy Giặt Candy Tại Thanh Trì, Tại Hoàng Mai, Tại Cầu Giấy, Tại Long Biên, Tại Thạch Thất, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.  Cùng với đó là nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Haier, National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt yêu quý thay cho quý khách!